Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10153
Nhan đề: Ảnh hưởng của tỷ lệ thô tinh trong khẩu phần ăn đến năng suất, chất lượng sữa và bệnh chân móng
Tác giả: Dương, Nguyên Khang
Trần, Xuân Lam
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2019 - no.246 - tr.52 - 55 - ISSN.1859 - 476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281131
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10153
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv345S2462019047.pdf414.2 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.