Browsing by Subject Khoa học (ĐH Cần Thơ)

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 230 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của mật độ và kích cỡ phiêu sinh vật lên tỉ lệ sống và cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn cá bộtPhạm, Thanh Liêm; Võ, Thanh Toàn; Nguyễn, Hồng Quyết Thắng
2021Ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên khả năng phân hủy phenol của ba dòng nấm men = Effect of some environmental factors on phenol degradation capability of three yeast strainsTrần, Hoàng Ty; Nguyễn, Khởi Nghĩa; Đỗ, Thành Luân; Nguyễn, Hữu Thiện
2021Ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên khả năng phân hủy phenol của ba dòng nấm men = Effect of some environmental factors on phenol degradation capability of three yeast strainsTrần, Hoàng Ty; Nguyễn, Khởi Nghĩa; Đỗ, Thành Luân; Nguyễn, Hữu Thiện
2020Ảnh hưởng của một số yếu tố nuôi cấy lan hoàng thảo kèn (Dendrobium lituiflorum Lindl.) trong điều kiện thoáng khí = Effects of some factors on growth of Dendrobium lituiflorum Lindl. in ventilation culture conditionPhạm, Văn Lộc; Nguyễn, Phương Hồng Nguyện
2020Ảnh hưởng của NAA và BA phun qua lá đến sinh trưởng và chất lượng hoa hồng Tường vi (Rosa sp.) trồng chậu = Effect of different NAA and BA concentrations as foliar application on growth and flower quality of potted Tuong Vi rose (Rosa sp.)Phạm, Thị Phương Thảo; Lê, Văn Hòa; Bùi, Thiện Quang; Nguyễn, Thị Kiều Mi
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ lên chỉ tiêu sinh lý, tăng trưởng và hoạt tính enzym tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn cá bột lên cá hươngĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Minh Ngọc; Nguyễn, Tính Em; Toyoji, Kaneko; Nguyễn, Thanh Phương
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ lên hoạt tính Enzym tiêu hóa, tăng trưởng và tỷ lệ sống của cua biển (Scylla paramamosain) giai đoạn giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Thanh Đăng; Nguyễn, Tính Em; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Thanh Phương
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ lên sự mẫn cảm của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) với vi khuẩn Vibrio parahaemolyticusTrần, Lưu Khoang; Ngô, Chí Nguyện; Trương, Quốc Phú; Đặng, Thị Hoàng Oanh
2020Ảnh hưởng của nhịp bổ sung inulin vào thức ăn lên đáp ứng miễn dịch cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = Effects of dietary inulin supplementary duration on immune responses of striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus)Bùi, Thị Bích Hằng; Nguyễn, Thanh Phương
2020Ảnh hưởng của nồng độ NAA và loại cành giâm đến sự ra rễ cành giâm linh sam (Desmodium unifoliatum (Merr.) Steen.) = Effect of concentration of naphthalene acetic acid (NAA) and types of branches on rooting of Blue bell (Desmodium unifoliatum (Merr.) Steen.) cuttingsLê, Văn Hòa; Mai, Văn Trầm; Mai, Vũ Duy; Diệp, Thúy Hằng
2020Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến năng suất và chất lượng lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu LongVũ, Tiến Khang Trương Thị Kiều Liên; Nguyễn, Thị Thanh Tuyền
2020Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của nấm rơm thanh trùng trong môi trường acid = The effects of processing conditions on the quality of pasteurized mushroom in the acid solutionVõ, Tấn Thành; Nguyễn, Bảo Lộc; Nguyễn, Thị Hoàng Minh; Huỳnh, Thị Phương Loan
2020Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa củaa cao chiết từ màng hạt gấc (momordica cochinensis spreng) trong quá trình bảo quản dầu cáNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Như Hạ; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2020Ảnh hưởng của sự gia tăng độ mặn lên mật độ vi khuẩn trong mô hình mô phỏng xâm nhập mặn = Effects of salinity stress on bacterial density in the model on simulation for salt water intrusionPhạm, Thị Tuyết Ngân; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út; Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên
2020Ảnh hưởng của sự thay đổi độ mặn lên thành phần động vật nổiNguyễn, Thị Kim Liên; Âu, Văn Hóa; Nguyễn, Công Tráng; Nguyễn, Thị Khiếm; Huỳnh, Trường Giang; Nguyễn, Thanh Phương; Vũ, Ngọc Út
2020Ảnh hưởng của sự việc sử dụng thức ăn bổ sung ương giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trong ruộng lúa ở huyện Thới Bình tỉnh Cà MauVõ, Hoàng Liêm Đức Tâm; Lam, Mỹ Lan; Dương, Nhựt Long; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Ngọc Hải
2020Ảnh hưởng của tần suất sử dụng ozone đến tỷ lệ sống và biến thái của ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain) = Effects of different application frequencies of ozone disinfection on metamorphosis and survival rate of mud crab larvae (Scylla paramamosain)Nguyễn, Việt Bắc; Vũ, Ngọc Út
2020Ảnh hưởng của tần suất xử lý ozone lên chất lượng trứng cua biển (Scylla paramamosain) = Effects of different application frequencies of ozone disinfection on quality of incubated eggs of mud crab (Scylla paramamosain)Nguyễn, Việt Bắc; Vũ, Ngọc Út
2020Ảnh hưởng của thức ăn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chim vây vàng (Trachinotus blochii)Lý, Văn Khánh; Cao, Mỹ Án; Trần, Ngọc Hải
2020Ảnh hưởng của thức ăn khởi đầu đến khả năng sinh trưởng và đáp ứng miễn dịch của gà thịt Lương Phượng thương phẩm = Effects of pre-starter diets on growth performance and immune responses of Luong Phuong broilersNguyễn, Thị Mỹ Nhân; Tống, Thị Mỹ Vinh; Nguyễn, Thanh Hải; Chế, Minh Tùng