Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng quả chuối tây Bắc Kạn sau quá trình dấm chín bằng khí ethylene ngoại sinh = Study the effect of harvesting maturity on the quality of Backan’s tay banana fruit after ripening applied exogenous ethylene | Trịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm |
2020 | NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENE | Trịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm |
2020 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ủ phân bò bằng chế phẩm sinh học tạo phân bón hữu cơ vi sinh tại Hà Giang = Study on factors effecting on biofertilizer production from bio-products and cattle manure | Trần, Văn Chí; Nguyễn, Đức Tuân; Trần, Thị Thu Hà; Mai, Anh Khoa |
2020 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô = Study on factor affecting the processing of dried tilapia products | Vũ, Thị Hạnh; Trần, Văn Chí; Lê, Thị Nga; Nguyễn, Thu Hoài; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hương; Hồ, Thị Bích Ngọc; Lê, Minh Châu |
2020 | Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá gai Cao Bằng | Trần, Văn Chí; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Vi, Đại Lâm; Trịnh, Thị Chung; Lê, Sỹ Lũy; Huỳnh, Thị Thiệp; Phạm, Thị Tuyết Mai; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Thị Tình |
2022 | Nghiên cứu quy trình tách chiết và thành phần hoá học của tinh dầu cây cúc tần tại Thái Nguyên = Research of extraction process and chemical composition of Pluchea indica (L.) Less. essential oil in Thai Nguyen | Lưu, Hồng Sơn; Đỗ, Như Quỳnh; Hồ, Thị Hồng; Phạm, Thu Nguyệt; Nguyễn, Đình Mạnh; Ngô, Thị Hạnh; Đặng, Văn Cường; Nông, Thị Hồng Ngọc; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa |
2022 | Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ nguồn lên men tự nhiên = Study on isolation and selection of heat-resistant lactic bacteria from the natural fermented resources | Trần, Văn Chí; Lưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Tuyết Mai; Đinh, Thị Kim Hoa; Trần, Lâm Oanh |
2019 | TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TÁCH CHIẾT FLAVONOID TỪ CÂY GAI XANH CAO BẰNG = OPTIMIZE THE EXTRACTION PROCESS OF FLAVONOID FROM BOHENIVEA L. GAUD IN CAO BANG PROVINCE | Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp |
2019 | Tối ưu hóa quá trình tách chiết flavonoid từ cây gai xanh Cao Bằng = Optimize the extraction process of flavonoid from Bohenivea L. gaud in Cao Bang province | Trần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp |