Browsing by Author Trần, Văn Chí

Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng quả chuối tây Bắc Kạn sau quá trình dấm chín bằng khí ethylene ngoại sinh = Study the effect of harvesting maturity on the quality of Backan’s tay banana fruit after ripening applied exogenous ethyleneTrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENETrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ủ phân bò bằng chế phẩm sinh học tạo phân bón hữu cơ vi sinh tại Hà Giang = Study on factors effecting on biofertilizer production from bio-products and cattle manureTrần, Văn Chí; Nguyễn, Đức Tuân; Trần, Thị Thu Hà; Mai, Anh Khoa
2020Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô = Study on factor affecting the processing of dried tilapia productsVũ, Thị Hạnh; Trần, Văn Chí; Lê, Thị Nga; Nguyễn, Thu Hoài; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hương; Hồ, Thị Bích Ngọc; Lê, Minh Châu
2020Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá gai Cao BằngTrần, Văn Chí; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Vi, Đại Lâm; Trịnh, Thị Chung; Lê, Sỹ Lũy; Huỳnh, Thị Thiệp; Phạm, Thị Tuyết Mai; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Thị Tình
2022Nghiên cứu quy trình tách chiết và thành phần hoá học của tinh dầu cây cúc tần tại Thái Nguyên = Research of extraction process and chemical composition of Pluchea indica (L.) Less. essential oil in Thai NguyenLưu, Hồng Sơn; Đỗ, Như Quỳnh; Hồ, Thị Hồng; Phạm, Thu Nguyệt; Nguyễn, Đình Mạnh; Ngô, Thị Hạnh; Đặng, Văn Cường; Nông, Thị Hồng Ngọc; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa
2022Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ nguồn lên men tự nhiên = Study on isolation and selection of heat-resistant lactic bacteria from the natural fermented resourcesTrần, Văn Chí; Lưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Tuyết Mai; Đinh, Thị Kim Hoa; Trần, Lâm Oanh
2019TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TÁCH CHIẾT FLAVONOID TỪ CÂY GAI XANH CAO BẰNG = OPTIMIZE THE EXTRACTION PROCESS OF FLAVONOID FROM BOHENIVEA L. GAUD IN CAO BANG PROVINCELưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp
2019Tối ưu hóa quá trình tách chiết flavonoid từ cây gai xanh Cao Bằng = Optimize the extraction process of flavonoid from Bohenivea L. gaud in Cao Bang provinceTrần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp