Browsing by Author Trần, Hùng Sơn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của việc phát hành Nhân dân tệ số: Một số nhận định ban đầuTrần, Hùng Sơn; Huỳnh, Thị Ngọc Lý; Hồ, Hữu Tín; Nguyễn, Thị Hồng Vân
2022Thực trạng và thách thức của chuyển đổi số: Khảo sát người dùng và các ngân hàng thương mại Việt Nam = Current status and challenges of digital transformation: Survey of Vietnamese users and commercial banksLê, Đức Quang Tú; Hồ, Hữu Tín; Trần, Hùng Sơn
2021Tổng quan các phương pháp xác định hàm lượng prebiotic trong thực phẩm = A review of current analytical methods for the determination of prebiotics in foodsTrần, Hùng Sơn; Vũ, Thị Thanh An; Mạc, Thị Thanh Hoa; Cao, Công Khánh; Lê, Thị Hồng Hảo
2022Tổng quan đánh giá độc tính và hoạt tính sinh học của dược thực phẩm dựa trên mô hình tế bào in vitro = Bioactivity and toxicity evaluation of nutraceuticals using in vitro cell-based models: A reviewTrần, Hùng Sơn
2022Tổng quan đánh giá độc tính và hoạt tính sinh học của dược thực phẩm dựa trên mô hình tế bào in vitro = Bioactivity and toxicity evaluation of nutraceuticals using in vitro cell-based models: A reviewTrần, Hùng Sơn
2022Xác định hàm lượng tinh bột bền trong nền mẫu thực phẩm bằng phương pháp enzyme = Determination of resistant starch content on food samples by enzyme methodĐoàn, Thu Thương; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Cao, Công Khánh
2022Xây dựng quy trình chiết xuất và phân lập hesperidin từ dược liệu trần bì đủ điều kiện để làm nguyên liệu thiết lập chất chuẩn = Development of the process for extracting and isolating hesperidin from Chenbi to establish as a reference standardVũ, Thị Thanh An; Cao, Công Khánh; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Đỗ, Thị Thanh Thủy; Nguyễn, Thị Huyền
2021Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS). = Method validation for simultaneous quantification of some Human Milk Oligosaccharides (HMOs) in dietary supplements by liquid chromatography tandem mass spectrometry (LC-MS/MS)Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Ngô, Mạnh Dũng; Cao, Công Khánh; Vũ, Thị Thanh An; Phạm, Thị Thanh Hà; Lê, Thị Hồng Hảo
2021Đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy học phần cấu tạo kiến trúc trong chương đào tạo kiến trúc sưTrần, Hùng Sơn