Browsing by Author Trương, Thị Tú Trân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết ethanol từ lá Cóc trắng (Lumnitzera racemosa Willd) = Antioxidant and antimicrobial activities of ethanolic extract of Lumnitzera racemosa Willd. leavesHuỳnh, Kim Yến; Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Thanh Mến; Phùng, Thị Hằng; Nguyễn, Hoàng Sơn; Trần, Hoàng Lâm; Trương, Thị Tú Trân; Lê, Trung Tín
2021Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cây muồng trâu và mai dương tại Kiên Giang = Study on the antioxidant and antibacterial of sennâ alata and mimosa pigra in Kien GiangHuỳnh, Kim Yến; Trần, Thanh Mến; Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Thành Tâm; Huỳnh, Thị Cẩm Lan; Phạm, Thị Khánh Linh; Trương, Thị Tú Trân
2020Nghiên cứu chế biến si-rô nghệ mật ong hương khóm = Researching syrup turmeric honey additional pineapple flavourTrương, Thị Tú Trân; Nguyễn, Chí Dũng; Nguyễn, Thị Yến Phượng; Đỗ, Thành Kết
2020Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) tại Kiên GiangLê, Hoàng Phượng; Trương, Thị Tú Trân; Nguyễn, Văn Thành
2022Nghiên cứu quy trình chiết tách polyphenol có hoạt tính chống oxy hóa từ lá hồng sim (Rhodomryrtus tomentosa)-Phú Quốc = Study on the extraction process of polyphenols with antioxidant activity from leaves of Rhodomryrtustomentosain Phu QuocHuỳnh, Kim Yến; Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Thanh Mến; Trương, Thị Tú Trân; Trần, Hoàng Lâm; Lê, Bích Tuyền; Huỳnh, Văn Quốc Cảnh; Lê, Huỳnh Như; Trần, Vĩ Khang
2022Tối ưu hóa tỷ lệ emzyme pectinase và thời gian trích ly quả dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa) = Optimization of enzyme pectinase rate and time extract of mulberry (Morus alba L. Morus acidosa)Võ, Tấn Thạnh; Phan, Kim Tỏa; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Duy Tân; Lê, Hoàng Phượng; Trương, Thị Tú Trân