Issue Date | Title | Author(s) |
2021 | Hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết ethanol từ lá Cóc trắng (Lumnitzera racemosa Willd) = Antioxidant and antimicrobial activities of ethanolic extract of Lumnitzera racemosa Willd. leaves | Huỳnh, Kim Yến; Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Thanh Mến; Phùng, Thị Hằng; Nguyễn, Hoàng Sơn; Trần, Hoàng Lâm; Trương, Thị Tú Trân; Lê, Trung Tín |
2021 | Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cây muồng trâu và mai dương tại Kiên Giang = Study on the antioxidant and antibacterial of sennâ alata and mimosa pigra in Kien Giang | Huỳnh, Kim Yến; Trần, Thanh Mến; Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Thành Tâm; Huỳnh, Thị Cẩm Lan; Phạm, Thị Khánh Linh; Trương, Thị Tú Trân |
2020 | Nghiên cứu chế biến si-rô nghệ mật ong hương khóm = Researching syrup turmeric honey additional pineapple flavour | Trương, Thị Tú Trân; Nguyễn, Chí Dũng; Nguyễn, Thị Yến Phượng; Đỗ, Thành Kết |
2020 | Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) tại Kiên Giang | Lê, Hoàng Phượng; Trương, Thị Tú Trân; Nguyễn, Văn Thành |
2022 | Nghiên cứu quy trình chiết tách polyphenol có hoạt tính chống oxy hóa từ lá hồng sim (Rhodomryrtus tomentosa)-Phú Quốc = Study on the extraction process of polyphenols with antioxidant activity from leaves of Rhodomryrtustomentosain Phu Quoc | Huỳnh, Kim Yến; Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Thanh Mến; Trương, Thị Tú Trân; Trần, Hoàng Lâm; Lê, Bích Tuyền; Huỳnh, Văn Quốc Cảnh; Lê, Huỳnh Như; Trần, Vĩ Khang |
2022 | Tối ưu hóa tỷ lệ emzyme pectinase và thời gian trích ly quả dâu tằm (Morus alba L. Morus acidosa) = Optimization of enzyme pectinase rate and time extract of mulberry (Morus alba L. Morus acidosa) | Võ, Tấn Thạnh; Phan, Kim Tỏa; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Duy Tân; Lê, Hoàng Phượng; Trương, Thị Tú Trân |