Browsing by Author Tô, Nguyễn Phước Mai

Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay chân không đến đặc tính của cao chiết từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burn.) Merr.) = Effects of extraction and rotary evaporation conditions to the characteristics of concentrated aqueous extract from pomelo peel (Citrus maxima (Burn.) Merr.) of Da Xanh cultivarTô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười
2021Thực trạng tiêu dùng các sản phẩm được phát triển từ cá lóc tại Đồng bằng sông Cửu Long = The present situation in consumption of products from snakehead fish in the Mekong Delta of VietnamTô, Nguyễn Phước Mai; Châu, Thị Lệ Duyên; Nguyễn, Tấn Dũng; Kha, Chấn Tuyền; Lê, Thị Bích Phương
2022Tính chất hóa lý và các hợp chất sinh học của quả cam sành được trồng tại Vĩnh Long = The physicochemical properties and bioactive compounds of Sanh orange (Citrus nobilis L. Osbeck) cultivated in Vinh Long provinceMai, Thành Thái; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười
2021Ứng dụng công nghệ tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản trái cây = The advanced food preservation techniques for increased shelf life of fruits: A reviewLê, Thị Bích Phương; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Ây; Nguyễn, Văn Mười
2020Đặc điểm hình thái và tính chất hóa lý của 4 giống bưởi tại đồng bằng sông Cửu LongTrần, Tuyết Mai; Tô, Nguyễn Phước Mai; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc