Browsing by Author Phạm, Thị Mỹ Trâm
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date | Title | Author(s) |
---|---|---|
2022 | Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố lên chất lượng mạch nha = Effects of some factors on the quality of malt extract | Trần, Minh Trung; Phạm, Thị Mỹ Trâm |
2019 | NGHIÊN CỨU NHÂN CHỒI CÂY XẠ ĐEN BẰNG PHƯƠNG PHÁP IN VITRO | Phạm, Thị Mỹ Trâm; Lê, Thị Bích Duyên; Đoàn, Thị Thanh Giang; Ngô, Kế Sương; Lê, Thị Thủy Tiên |
2021 | Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua có bổ sung khế = Study on yogurt processing with star fruit supplementa tion | Phạm, Thị Mỹ Trâm; Trần, Thị Liễu Ngư |
2021 | Nghiên cứu đề xuất qui trình chế biến hạt điều tẩm vị quế = Research on the process of making cinnamon flavored cashews | Phạm, Thị Mỹ Trâm; Nguyễn, Ngọc Kiều Trâm |
2019 | SẢN XUẤT HỢP CHẤT THỨ CẤP BẰNG PHƯƠNG PHÁP NUÔI CẤY TẾ BÀO THỰC VẬT | Phạm, Thị Mỹ Trâm; Ngô, Kế Sương; Lê, Thị Thủy Tiên |
2021 | Đánh giá về những giá trị dược liệu và công nghiệp từ cây điều = Assessment of the medical value and industrial value from cashew (anacardium occidentale) | Nguyễn, Ngọc Kiều Trâm; Phạm, Thị Mỹ Trâm |