Browsing by Author Nguyễn, Thị Hồng Phúc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 21  next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của nitơ (nitrate) lên sự tăng trưởng, hàm lượng protein và khả năng chống oxy hóa của Spirulina sp. = Effect of nitrogen (nitrate) on growth, protein content, and antioxidant capacity of the Spirulina sp.Võ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Trần, Đình Phương
2020Ảnh hưởng của nồng độ NPK lên hàm lượng protein và khả năng chống oxy hóa của Spirulina sp. nuôi cấy bằng hệ thống plastic bag photo - bioreactor. = Effects of NPK concentration on protein content and antioxidant capacity of Spirulina sp. cultured by plastic bag photo – BioreactorVõ, Hồng Trung; Nguyễn, Mộng Thảo Uyên; Phạm, Lương Anh Tuấn; Đỗ, Anh Thư; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2022Chiến lược nuôi cấy tăng tích lũy carotenoid và lipid ở vi tảo haematococcus pluvialis = Cultural strategy increase accumulation of carotenoid and lipid in haematococcus pluvialisTriệu, Quốc Huy; Võ, Hồng Trung; Trương, Ngọc Hiền; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2021Cường độ ánh sáng ảnh hưởng lên sự tăng trưởng, tích lũy sắc tố, hợp chất phenolic và khả năng chống oxy hóa của vi tảo haematococcus pluvialis = Light intensity effect on the growth, pigment, phenolic compound accumulation, and antioxidant capacity of haematococcus pluvialis microalgaeVõ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Nguyễn, Trần Khương Bắc
2019EFFECT OF NITROGEN (NITRATE) ON GROWTH, PROTEIN CONTENT, AND ANTIOXIDANT CAPACITY OF THE SPIRULINA SP. = ẢNH HƯỞNG CỦA NITƠ (NITRATE) LÊN SỰ TĂNG TRƯỞNG, HÀM LƯỢNG PROTEIN VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA SPIRULINA SP.Võ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Trần, Đình Phương
2022Hiệu quả keo tụ vi tảo dunaliella salina bằng chitosan = The flocculation efficiency of microalga dunaliella salina using chitosanVõ, Hồng Trung; Phạm, Thị Ngọc Dung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2019Khảo sát tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa của rễ cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harm) trồng bằng phương pháp tự nhiên và phương pháp khí canh = Evaluate the total polyphenol, flavonoid and antioxidant activity of dinh lang rootsNguyễn, Ngọc Quý; Nguyễn, Văn Thủy; Nguyễn, Dương Vũ; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Trương, Thanh Hưng; Nguyễn, Quang Thạch; Ngô, Thị Lam Giang; Lê, Thị Thu Trang; Nguyễn, Đăng Khoa; Lê, Kim Phụng
2019Khảo sát tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa của rể cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harm) trồng bằng phương pháp tự nhiên và phương pháp khí canh = Evaluate the total polyphenol, flavonoid and antioxidant activity of dinh lang roots (Polyscias fruticosa (L.) Harm) naturalli grown and cultivated by aeroponic methodsNguyễn, Ngọc Quý; Nguyễn, Văn Thủy; Nguyễn, Dương Vũ; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Trương, Thanh Hưng; Nguyễn, Quang Thạch; Ngô, Thi Lam Giang; Lê, Thị Thu Trang; Nguyễn, Đăng Khoa; Lê, Kim Phụng
2022Kiểm soát dư lượng ethylene oxyde trong sản xuất thực phẩm xuất khẩu tại Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam = Controlling Ethylene Oxide residues in export food production at CJ Foods Vietnam Co., Ltd.Nguyễn, Hương Giang; Nguyễn, Thị Yến Nhi; Phan, Anh Việt; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2021Môi trường tiết kiệm cho nuôi cấy vi tảo dunaliella salina quy mô pilot ở Việt Nam = Saving media for pilot – scale cultivation of dunaliella salina microalga in Viet NamVõ, Hồng Trung; Nguyễn, Lương Tuấn Anh; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2022Phân bón NPK trong nuôi cấy tăng trưởng, tích lũy sắc tố và beta-caroten ở vi tảo dunaliella salina = NPK fertilizer for culturing the growth, pigments, and beta-carotene accumulation of dunaliella salina microalgaeVõ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2020Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuê nhà trọ của sinh viên Trường Đại học Trà VinhNguyễn, Thị Hồng Phúc; Lê, Mộng Kha
2020Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, VietnamTrần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
2020Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, VietnamTrần, Thị Kim Ngân; Trần, Thiện Hiền; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Lê, Xuân Tiến; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Triệu, Tuấn Anh; Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
2019Tăng trưởng và tích lũy lipid của vi tảo picochlorum sp. Dưới ảnh hưởng của nguồn nitơ và phosphor, và điều kiện ức chế khác nhau. = Effects of different Nitrogen and Phosphorus nutrients and stress conditions on the growth and Lipid accumulation of the microalga Picochlorum SP.Võ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2019Thực trạng di cư lao động trên địa bàn tỉnh Trà Vinh: Trường hợp lao động di cư là công nhân và lao động tự do = Situation of labor migration in Tra Vinh province: The case of migrant workers is workers and freelance workersNguyễn, Thị Hồng Phúc
2021Thực trạng lao động di cư đến trên địa bàn tỉnh Trà Vinh: Trường hợp lao động di cư đến là công nhân và lao động tự doNguyễn, Thị Hồng Phúc
2021Thực trạng lao động di cư đến địa bàn tỉnh Trà Vinh trường hợp công nhân và lao động tự doNguyễn, Thị Hồng Phúc
2022Ứng dụng digital marketing vào bán lẻ trực tuyến ở Việt Nam: Thực trạng và giải phápNguyễn, Thị Hồng Phúc
2022Ứng dụng digital marketing vào bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam = Using digital marketing for online retailing activities in VietnamNguyễn, Thị Hồng Phúc