Browsing by Author Lý, Thị Thùy Duyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 4 of 4
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020APPLICATION OF LACTIC BACTERIA IN EXPERIMENTAL PRODUCTION OF BIO-DETERGENT FROM TOFU SOUR LIQUID = ỨNG DỤNG VI KHUẨN LACTIC TRONG SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM NƯỚC TẨY RỬA SINH HỌC TỪ NƯỚC CHUA TÀU HỦLưu, Minh Châu; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lý, Thị Thùy Duyên; Trần, Thị Xuân Nghi; Lê, Quốc Việt; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Nghiên cứu điều kiện chiết xuất naringin từ vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Study on the conditions for extracting of naringin from pomelo peels (Citrus grandis (L.) Osbeck)Lý, Thị Thùy Duyên; Mai, Kim Ngân; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Trần, Quốc Toàn; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong
2021Nghiên cứu điều kiện lên men nem chua nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) sử dụng vi khuẩn lactic. = Study on the fermentation conditions of abalone mushrooms (Pleurotus ostreatus) using lactic acid bacteriaHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Minh Thư; Lý, Thị Thùy Duyên; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2020Ứng dụng vi khuẩn lactic trong sản xuất thử nghiệm nước tẩy rửa sinh học từ nước chua tàu hủ = Application of lactic bacteria in experimental production of bio-detergent from tofu sour liquidLưu, Minh Châu; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lý, Thị Thùy Duyên; Trần, Thị Xuân Nghi; Lê, Quốc Việt; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong