Browsing by Author Lê, Thị Kim Loan

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch và nồng độ ethephon đến hàm lượng tổng chất rắn hòa tan và độ chắc thịt quả sầu riêng = Effects of ethephon concentration and harvesting time on the total soluble solid content and pulp firmness of durianLê, Hữu Hải; Nguyễn, Vân Ngọc Phượng; Nguyễn, Thị Hằng Phương; Lê, Thị Kim Loan; Huỳnh, Thị Huế Trang; Trần, Mạnh Thủ; Dương, Minh Kha; Nguyễn, Hồng Thái và Nguyễn Văn Khang
2022Nghiên cứu trích ly anthocyanin trong cám gạo cẩm trồng tại Cai Lậy (Tiền Giang) bằng phương pháp hỗ trợ sóng siêu âm = Extractanthocyanins in cam rice bran in Cai Lay (Tien Giang) by using ultrasoundLê, Thị Kim Loan; Nguyễn, Thị Kim Hằng; Trần, Thị Thúy Nga; Nguyễn, Minh Thủy
2021Sử dụng enzyme amylase để cải tiến cấu trúc của bánh mì không glutenLê, Thị Kim Loan; Nguyễn, Minh Thủy
2021Sử dụng enzyme amylase để cải tiến cấu trúc của bánh mì không glutenLê, Thị Kim Loan; Nguyễn, Minh Thủy
2021Văn hóa và phát triển nhìn từ lý thuyết tiến hóa luận.Lê, Thị Kim Loan
2022Xác định giá đất khi cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước = Determination of land price in the process of state enterprise equitizationLê, Thị Kim Loan; Phan, Trung Hiền
2019Đánh giá chất lượng gạo mầm và tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu trong sản xuất bánh mì không glutenLê, Thị Kim Loan; Đàm, Thị Kim Yến; Nguyễn, Minh Thủy