Browsing by Author Lê, Thị Hồng Hảo

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Sản xuất mẫu chuẩn chứng nhận Escherichia coli trong sản phẩm từ sữa = Production of certified reference material Escherichia coli in milk-based productLê, Thị Phương Thảo; Đặng, Thị Oanh; Đặng, Hữu Cường; Nguyễn, Thị Minh Hòa; Nguyễn, Thị Hằng; Vũ, Thị Hải Hà; Lê, Thị Hồng Hảo
2021Tổng quan các phương pháp xác định hàm lượng prebiotic trong thực phẩm = A review of current analytical methods for the determination of prebiotics in foodsTrần, Hùng Sơn; Vũ, Thị Thanh An; Mạc, Thị Thanh Hoa; Cao, Công Khánh; Lê, Thị Hồng Hảo
2022Xác định đồng thời acetyl vardenafil, homosildenafil, hydroxy acetildenafil và mirodenafil bằng phương pháp CE-C4D = Simultaneous determination of acetyl vardenafil, homosildenafil, hydroxy acetildenafil and mirodenafil by CE-C4DHoàng, Thị Lan Anh; Nguyễn, Thị Oanh; Đinh, Thị Dịu; Đỗ, Yến Nhi; Phạm, Gia Bách; Vũ, Thị Trang; Nguyễn, Thị Ánh Hường; Lê, Thị Hồng Hảo
2021Xác định đồng thời hàm lượng hàn the và các polyphosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép nối khối phổ plasma cao tần cảm ứng (LC-ICP-MS) = Simultaneous determination of borax and polyphosphates content in food by liquid chromatography inductively coupled plasma mass spectrometry (LC-ICP-MS)Đinh, Viết Chiến; Đặng, Thị Hiên; Nguyễn, Minh Châu; Lê, Văn Hà; Trần, Hoàng Giang; Lữ, Thị Minh Hiền; Nguyễn, Văn Khoa; Phạm, Gia Bách; Lê, Thị Hồng Hảo
2021Xác định đồng thời Nisin A và Nisin Z trong sản phẩm dinh dưỡng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS) = Simultaneous determination of Nisin A and Nisin Z in nutritional food by liquid chromatography tandem mass spectrometry (LC-MS/MS)Trần, Thị Hường; Lê, Thị Thúy; Vũ, Thị Trang; Nguyễn, Thị Ánh Hường; Lê, Thị Hồng Hảo
2022Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng vi khuẩn Bacillus subtilis bằng kỹ thuật realtime PCR = New realtime PCR method development for detection and quantification of Bacillus subtilisĐặng, Thị Hường; Trần, Hồng Ba; Lê, Thành Long; Nguyễn, Văn Cường; Ninh, Thị Hạnh; Nguyễn, Thành Trung; Nguyễn, Thị Xuân Hường; Lê, Thị Hồng Hảo
2021Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS). = Method validation for simultaneous quantification of some Human Milk Oligosaccharides (HMOs) in dietary supplements by liquid chromatography tandem mass spectrometry (LC-MS/MS)Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Ngô, Mạnh Dũng; Cao, Công Khánh; Vũ, Thị Thanh An; Phạm, Thị Thanh Hà; Lê, Thị Hồng Hảo