Browsing by Author Lê, Tất Khương

Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của một số kỹ thuật hái chè bằng máy đến sinh trưởng, năng suất và phẩm cấp chè nguyên liệu của giống chè LDP 1 tại Phú ThọLê, Tất Khương; Đặng, Ngọc Vượng; Chu, Huy Tưởng
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy bằng công nghệ sấy lạnh Sasaki đến thời gian sấy và chất lượng của xoài và dâu tâyTạ, Thu Hằng; Lê, Tất Khương; Đoàn, Thị Bắc; Trần, Thu Trang; Nguyễn, Mạnh Hà
2019Ảnh hưởng của phương pháp tưới đến sinh trưởng, năng suất và hiệu quả sử dụng nước của cây cà chua trồng trong nhà lưới có mái che tại Thạch Thành, Thanh HóaTạ, Quang Tưởng; Lê, Tất Khương; Quách, Thị Hạnh
2021Nghiên cứu thay thế một phần phân NPK bằng phân giun quế cho cây bưởi diễn tuổi 4 tại Thanh HóaLê, Tất Khương; Nguyễn, Văn Lam; Nguyễn, Phương Tùng
2021Nghiên cứu thay thế một phần phân NPK bằng phân giun quế cho cây bưởi diễn tuổi 4 tại Thanh HóaLê, Tất Khương; Nguyễn, Văn Lam; Nguyễn, Phương Tùng
2019Sự biến đổi thành phần hóa sinh của tỏi xuất xứ từ một số tỉnh miền Bắc Việt Nam trong quá trình chế biến tỏi đen = The change of biochemical composition of garlic originated from some Northern provinces of Vietnam in the process of processing black garlicĐào, Văn Minh; Lê, Tất Khương; Tạ, Thu Hằng; Đoàn, Thị Bắc
2021Vĩnh Phúc: Khai thác tiềm năng, lợi thế trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lựcLê, Tất Khương; Nguyễn, Kim Tuấn; Vũ, Văn Đàm; Nguyễn, Văn Tiễn; Chu, Huy Tưởng
2021Vĩnh Phúc: Khai thác tiềm năng, lợi thế trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lựcLê, Tất Khương; Nguyễn, Kim Tuấn; Vũ, Văn Đàm; Nguyễn, Văn Tiễn; Chu, Huy Tưởng