Browsing by Author Kiều, Thị Thu Hương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng kế toán quản trị chi phí cho ngành Dịch vụ đồ uống: Nghiên cứu tại địa bàn Hà Nội = Factor affecting the use of cost management accounting in the beverage service industry: A study on beverage service companies in HanoiTrần, Thế Nữ; Hoàng, Thị Thu Quyền; Nguyễn, Thị Ngọc Huyền; Kiều, Thị Thu Hương
2019Một số giải pháp phát triển mô hình măng tây tại tỉnh Thái Nguyên = Some development solutions for capital modeling in Thai Nguyen provinceDương, Thị Thu Hoài; Kiều, Thị Thu Hương; Cù, Ngọc Bắc; Vũ, Thị Hải Anh; Nguyễn, Thị Hiền Thương
2019Nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình kinh tế hợp tác do phụ nữ làm chủ tại tỉnh Trà Vinh = Improving the effectiveness of women-owned cooperative economics model in Tra Vinh provinceHà, Minh Tuân; Mai, Thị Huyền Trang; Nguyễn, Minh Tuấn; Vũ, Thị Hải Anh; Kiều, Thị Thu Hương; Nguyễn, Thị Hiền Thương
2019Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men tỏi đen từ giống tỏi bản địa Đồng Mu Cao Bằng = Study some factors affecting the fermentation process of black garlic from indigenous garlic varieties of Dong Mu Cao BangNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2021Phát triển rau an toàn trong hệ thống thực phẩm bền vững: một nghiên cứu điển hình tại Thái Nguyên = The development of safe vegetables in sustainable food systems: a case study in Thai Nguyen provinceNguyễn, Thị Minh Huệ; Kiều, Thị Thu Hương; Nguyễn, Thị Hiền Thương; Vũ, Hải Anh; Nguyễn, Hoài Nam
2019SOME DEVELOPMENT SOLUTIONS FOR CAPITAL MODELING IN THAI NGUYEN PROVINCE = MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH MĂNG TÂY TẠI TỈNH THÁI NGUYÊNDương, Thị Thu Hoài; Kiều, Thị Thu Hương; Cù, Ngọc Bắc; Vũ, Thị Hải Anh; Nguyễn, Thị Hiền Thương
2019STUDY SOME FACTORS AFFECTING THE FERMENTATION PROCESS OF BLACK GARLIC FROM INDIGENOUS GARLIC VARIETIES OF DONG MU CAO BANG = NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN TỎI ĐEN TỪ GIỐNG TỎI BẢN ĐỊA ĐỒNG MU CAO BẰNGNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình