Duyệt theo Tác giả Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Hiển thị kết quả 1 đến 3 của 3
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
---|---|---|
2022 | Ảnh hưởng của chế độ cô đặc và sấy phun đến chất lượng bột chè xanh - lá sen hòa tan = Effect of concentration and spray drying processing on the quality of soluble green tea-lotus leaf powder | Hoàng, Thị Minh Nguyệt; Nguyễn, Thị Lưu; Đinh, Thị Hiền |
2021 | Nghiên cứu chế tạo màng sinh học pectin-alginate sử dụng pectin từ vỏ quả chanh dây tía (Passiflora edulis sims.) và ứng dụng trong bảo quản chanh dây | Nguyễn, Trọng Thăng; Nguyễn, Thị Bích Thủy; Hoàng, Thị Minh Nguyệt |
2022 | Tăng cường khả năng kháng vi sinh vật của màng sinh học pectin-alginate và ứng dụng bảo quản quả chanh dây (Passiflora edulis Sims) = Enhancing the Antimicrobial Activity of Pectin-Alginate Biofilm and its Application in Preservation of Fresh Passion Fruits (Passiflora edulis Sims) | Nguyễn, Trọng Thăng; Nguyễn, Thị Thu Nga; Hoàng, Thị Minh Nguyệt; Nguyễn, Thị Bích Thủy |