Browsing by Author
Diệp, Kim Quyên
Showing results 1 to 5 of 5
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế dịch gấc, tỷ lệ đường, gelatin và chế độ gia nhiệt đến chất lượng kẹo dẻo thốt nốt bổ sung gấc | Diệp, Kim Quyên; Vũ, Thị Thanh Đào |
2021 | Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn bột gạo/bột nếp và tỷ lệ thanh long ruột đỏ đến chất lượng bánh mochi thanh long ruột đỏ nhân đậu xanh = The effect of the mixing ratio between rice flour and glutinous rice flour, and that of red flesh dragon fruit on the quality of green-bean mochi cake | Diệp, Kim Quyên |
2021 | Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian trích ly mần ri, hoa cúc và chế độ thanh trùng đến chất lượng, giá trị cảm quan của trà mần ri - hoa cúc đóng chai = A study on the impacts of the extraction and sterilization stages on the quality of canned Chrysanthemums - Cleome rutidosperma tea | Diệp, Kim Quyên |
2022 | Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ bột mì và tỷ lệ đường phối trộn đến chất lượng của bánh yến mạch có bổ sung dịch lá dứa thơm | Diệp, Kim Quyên; Đường, Huyền Trang |
2022 | Nghiên cứu tạo quy trình chế biến khô xơ mít = Research and process dried rags of jackfruit product | Diệp, Kim Quyên |