Browsing by Author Châu, Trần Diễm Ái

Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt và một số loại đường đối với hàm lượng anthocyanin và tính kháng oxy hóa của dịch dâu tằmChâu, Trần Diễm Ái; Phan, Ngọc Hòa; Nguyễn, Thị Quỳnh Lê; Nguyễn, Ngọc Uyên
2020Hàm lượng limonoid tổng và khả năng kháng oxy hóa từ dịch chiết của các loại hạt chi citrus sử dụng các dung môi khác nhau = Total limonoid concentration and antioxidant capacities of extracts from seeds of different citrus varieties using different solventsPhạm, Hải Sơn Tùng; Phạm, Văn Hùng; Châu, Trần Diễm Ái; Nguyễn, Thị Nguyên; Nguyễn, Thị Lan Phi
2020Nghiên cứu sử dụng quang phổ cận hồng ngoại kết hợp với phương pháp chemometrics để xác thực nhanh nguyên liệu gạoLê, Nguyễn Đoan Duy; Châu, Trần Diễm Ái; Nguyễn, Thị Nguyên; Trần, Thị Ngọc Yên; Võ, Thị Thảo Ly
2019Phân tích nhanh độ chín của chuối sứ (Musa paradisiaca var. Awak) bằng quang phổ cận hồng ngoạiChâu, Trần Diễm Ái; Đào, Thị Ngọc Anh; Huỳnh, Tiến Phong; Phan, Ngọc Hòa
2022Tính chất vật lý và thành phần hóa học của cà phê nhân Tây Nguyên = Physical properties and chemical compositions of central highlands green coffee beansNgụy, Minh Hoàng; Lại, Quốc Đạt; Nguyễn, Hoàng Dũng; Châu, Trần Diễm Ái; Đoàn, Ngọc Thục Trinh; Nguyễn, Minh Quân; Lâm, Gia Ngọc; Trần, Kiều Minh Tú; Hàng, Mỹ Phụng; Lê, Uyên