Browsing by Author
Châu, Trần Diễm Ái
Showing results 1 to 5 of 5
Issue Date | Title | Author(s) |
2020 | Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt và một số loại đường đối với hàm lượng anthocyanin và tính kháng oxy hóa của dịch dâu tằm | Châu, Trần Diễm Ái; Phan, Ngọc Hòa; Nguyễn, Thị Quỳnh Lê; Nguyễn, Ngọc Uyên |
2020 | Hàm lượng limonoid tổng và khả năng kháng oxy hóa từ dịch chiết của các loại hạt chi citrus sử dụng các dung môi khác nhau = Total limonoid concentration and antioxidant capacities of extracts from seeds of different citrus varieties using different solvents | Phạm, Hải Sơn Tùng; Phạm, Văn Hùng; Châu, Trần Diễm Ái; Nguyễn, Thị Nguyên; Nguyễn, Thị Lan Phi |
2020 | Nghiên cứu sử dụng quang phổ cận hồng ngoại kết hợp với phương pháp chemometrics để xác thực nhanh nguyên liệu gạo | Lê, Nguyễn Đoan Duy; Châu, Trần Diễm Ái; Nguyễn, Thị Nguyên; Trần, Thị Ngọc Yên; Võ, Thị Thảo Ly |
2019 | Phân tích nhanh độ chín của chuối sứ (Musa paradisiaca var. Awak) bằng quang phổ cận hồng ngoại | Châu, Trần Diễm Ái; Đào, Thị Ngọc Anh; Huỳnh, Tiến Phong; Phan, Ngọc Hòa |
2022 | Tính chất vật lý và thành phần hóa học của cà phê nhân Tây Nguyên = Physical properties and chemical compositions of central highlands green coffee beans | Ngụy, Minh Hoàng; Lại, Quốc Đạt; Nguyễn, Hoàng Dũng; Châu, Trần Diễm Ái; Đoàn, Ngọc Thục Trinh; Nguyễn, Minh Quân; Lâm, Gia Ngọc; Trần, Kiều Minh Tú; Hàng, Mỹ Phụng; Lê, Uyên |