Browsing by Author Cao, Công Khánh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao xác định hàm lượng glutaraldehyd trong chế phẩm khử khuẩn = High performance liquid chromatography analytical method for glutaraldehyde determination in disinfectantsMạc, Thị Thanh Hoa; Nguyễn, Hà Thanh; Đặng, Thị Ngọc Lan; Phạm, Thị Thanh Hà; Vũ, Thị Thanh An; Cao, Công Khánh
2021Tổng quan các phương pháp xác định hàm lượng prebiotic trong thực phẩm = A review of current analytical methods for the determination of prebiotics in foodsTrần, Hùng Sơn; Vũ, Thị Thanh An; Mạc, Thị Thanh Hoa; Cao, Công Khánh; Lê, Thị Hồng Hảo
2022Xác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang (HPLC-FLD) = Determination of glucosamine in functional food samples by high performance liquid chromatography (HPLC-FLD)Phạm, Thị Mai Hương; Trương, Thị Mỹ Hạnh; Đặng, Thị Huyền My; Vũ, Thị Trang; Cao, Công Khánh; Hoàng, Quốc Anh; Mai, Thị Ngọc Anh; Nguyễn, Thị Minh Thư; Nguyễn, Quang Huy; Nguyễn, Thị Ánh Hường
2022Xác định hàm lượng tinh bột bền trong nền mẫu thực phẩm bằng phương pháp enzyme = Determination of resistant starch content on food samples by enzyme methodĐoàn, Thu Thương; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Cao, Công Khánh
2022Xây dựng quy trình chiết xuất và phân lập hesperidin từ dược liệu trần bì đủ điều kiện để làm nguyên liệu thiết lập chất chuẩn = Development of the process for extracting and isolating hesperidin from Chenbi to establish as a reference standardVũ, Thị Thanh An; Cao, Công Khánh; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Đỗ, Thị Thanh Thủy; Nguyễn, Thị Huyền
2021Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS). = Method validation for simultaneous quantification of some Human Milk Oligosaccharides (HMOs) in dietary supplements by liquid chromatography tandem mass spectrometry (LC-MS/MS)Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Mạc, Thị Thanh Hoa; Trần, Hùng Sơn; Ngô, Mạnh Dũng; Cao, Công Khánh; Vũ, Thị Thanh An; Phạm, Thị Thanh Hà; Lê, Thị Hồng Hảo