Browsing by Author Đinh, Thị Kim Hoa

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 14 of 14
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng quả chuối tây Bắc Kạn sau quá trình dấm chín bằng khí ethylene ngoại sinh = Study the effect of harvesting maturity on the quality of Backan’s tay banana fruit after ripening applied exogenous ethyleneTrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENETrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2019Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men tỏi đen từ giống tỏi bản địa Đồng Mu Cao Bằng = Study some factors affecting the fermentation process of black garlic from indigenous garlic varieties of Dong Mu Cao BangNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2021Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá sâm xuyên đá khai thác tại Thái NguyênLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Ngô, Xuân Bình; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình chiết xuất polysaccharide tổng số từ lá sâm xuyên đá = A study on the process of polysaccharide extraction from myxopyrum smilacifolium (wall.) blume rootsLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Cao, Hồng Lê; Tạ, Thị Lượng; Trịnh, Thị Chung; Vi, Đại Lâm; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình tách chiết carotenoid tổng số từ lá cúc tần (pluchea indica less.) thu hái tại Thái NguyênĐinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Văn Duy; Nguyễn, Thị Trà My; Lê, Thị Hồng Ngọc; Nông, Thị Hồng Ngọc; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn
2022Nghiên cứu quy trình tách chiết và thành phần hoá học của tinh dầu cây cúc tần tại Thái Nguyên = Research of extraction process and chemical composition of Pluchea indica (L.) Less. essential oil in Thai NguyenLưu, Hồng Sơn; Đỗ, Như Quỳnh; Hồ, Thị Hồng; Phạm, Thu Nguyệt; Nguyễn, Đình Mạnh; Ngô, Thị Hạnh; Đặng, Văn Cường; Nông, Thị Hồng Ngọc; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa
2020Nghiên cứu quy trình thuỷ phân từng phần trứng cầu gai đen diadema setosum bằng enzyme alcalase công nghiệpTạ, Thị Lượng; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Trịnh, Thị Chung; Nguyễn, Thị Tình; Ngô, Xuân Bình; Đoàn, Lan Phương; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình thủy phân khô đậu tương bằng chế phẩm enzyme alcalase thương mại để sản xuất phân bón dạng lỏng = Research on the hydrolysis process of soybean powder by alcalase to produce commercial fertilizerLưu, Hồng Sơn; Đinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Nguyễn, Hữu Thọ; Tạ, Thị Lượng; Đặng, Thị Thái Hà
2022Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxi hóa của tinh dầu Cinnamomum burmanii tại Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng = Research on chemical composition and antioxidant activity of Cinnamomum burmannii essential oil in Bao Lac, Cao Bang provinceNguyễn, Thương Tuấn; Đỗ, Tiến Lâm; Vũ, Thị Thúy; Đinh, Thị Kim Hoa; Bế, Văn Thịnh; Nguyễn, Văn Hồng; Nguyễn, Hải Dung; Đỗ, Như Quỳnh; Lưu, Hồng Sơn
2022Phân lập một số chủng nấm men từ một số loại quả để sản xuất bánh mì = Isolation of some yeast strains from natural sources has a powerful programming application for break productionLưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Phương; Vi, Đại Lâm; Nguyễn, Thị Quỳnh Hương; Bùi, Thị Kim Oanh; Nguyễn, Thị Mai Thuỳ; Phạm, Thị Vinh; Nguyễn, Thị Tình; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Phương Thu
2022Phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ nguồn lên men tự nhiên = Study on isolation and selection of heat-resistant lactic bacteria from the natural fermented resourcesTrần, Văn Chí; Lưu, Hồng Sơn; Phạm, Thị Tuyết Mai; Đinh, Thị Kim Hoa; Trần, Lâm Oanh
2019STUDY SOME FACTORS AFFECTING THE FERMENTATION PROCESS OF BLACK GARLIC FROM INDIGENOUS GARLIC VARIETIES OF DONG MU CAO BANG = NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN TỎI ĐEN TỪ GIỐNG TỎI BẢN ĐỊA ĐỒNG MU CAO BẰNGNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2021Tối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccarit và đánh giá hoạt tính sinh học từ rễ cây sâm xuyên đá (Myxopyrum smilacifolium (Wall.) Blume)Lưu, Hồng Sơn; Vũ, Thị Hạnh; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Đinh, Thị Kim Hoa; Ngô, Xuân Bình