Browsing by Author Vũ, Ngọc Bội

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 6 to 14 of 14 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019HIỆU QUẢ KHÁNG VI SINH VẬT TRÊN BỀ MẶT SÀN CÁC BỆNH VIỆN TỈNH QUẢNG NAM CỦA DUNG DỊCH NANO BẠC TINH DẦU SẢ = ANTIBACTERIAL EFFECT OF LEMONGRASS OIL NANOSILVER SOLUTION ON HOSPITALS FLOOR SURFACE IN QUANG NAM PROVINCENguyễn, Xuân Hoàn; Lương, Thị Tú Uyên; Nguyễn, Thanh Quảng; Lương, Quý Phương; Huỳnh, Như Thảo; Vũ, Ngọc Bội; Dương, Hồng Quân; Hoàng, Thái Hà; Trần, Quốc Đảm; Đặng, Xuân Cường
2019Nghiên cứu tối ưu hóa công đoạn sản xuất oligochitin bằng chiếu xạ gamma = Research to optimize oligochitin production by gamma irradiationTrần, Văn Vương; Vũ, Ngọc Bội
2019Nghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống Oxy hóa và ức chế Enzyme β-Glucosidase trong Hải Miên (Stylissa SP.)Đặng, Xuân Cường; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thị Phương Hiển; Đặng, Thị Thanh Tuyền
2020Sự biến đổi hàm lượng fucoidan và alginate ở một số loài rong nâu vùng biển Nha Trang, Khánh HòaNguyễn, Văn Thành; Phạm, Đức Thịnh; Bùi, Văn Nguyên; Vũ, Ngọc Bội; Trần, Thị Thanh Vân
2020Sự biến đổi hàm lượng fucoidan và alginate ở một số loài rong nâu vùng biển Nha Trang, Khánh HòaNguyễn, Văn Thành; Phạm, Đức Thịnh; Bùi, Văn Nguyên; Vũ, Ngọc Bội; Trần, Thị Thanh Vân
2020Tối ưu hóa quá trình sấy phun dịch thủy phân sụn cá mập (carcharhinus dussumieri)Đinh, Hữu Đông; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thị Mỹ Trang; Nguyễn, Anh Tuấn
2021Tối ưu hóa quá trình thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus d'ussumieri) bằng hỗn hợp enzyme alcalase-papain theo phương pháp mặt đáp ứng = Using response surface methodology for. optimizing the shark cartilage (Carcharhinus dussumieri) hydrolysis process by alcalase- papain enzyme mixtureĐinh, Hữu Đông; Vũ, Ngọc Bội; Nguyễn, Thị Mỹ Trang
2020Đánh giá chất lượng cảm quan và một số chủng vi khuẩn gây thối cá ngừ chù nguyên liệu bảo quản bằng oligochitin kết hợp với nước đá = Evaluation of sensory and bacterial content of frigate tuna raw material preserved by oligochitin combined with iceTrần, Văn Vương; Vũ, Ngọc Bội
2019Đồ uống và thạch rong nâu rau má: Đặc tính cả quan, lưu biến, hàm lượng Polyphenol, Chlorophyll và hoạt tính chống Oxy hóaĐặng, Xuân Cường; Đặng, Bửu Tùng Thiện; Vũ, Ngọc Bội; Ngô, Đăng Nghĩa