Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Võ, Thanh Sang
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 3 to 8 of 8
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Khảo sát hoạt tính kháng dị ứng của piceatannol từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Võ, Thanh Sang
;
Nguyễn, Hoàng Nhật Minh
;
Ngô, Xuân Quảng
;
Phạm, Ngọc Hoài
;
Bạch, Long Giang
;
Lê, Văn Minh
;
Nguyễn, Hữu Hùng
;
Nguyễn, Lương Hiếu Hòa
;
Ngô, Đại Hùng
2021
Khảo sát hoạt tính ức chế enzyme thủy phân tinh bột và bắt gốc tự do của cao chiết rau càng cua = Investigation of starch-hydrolyzing enzyme inhibition and antioxidant activity of peperomia pellucida extract
Đỗ, Nguyễn Anh Thư
;
Võ, Thanh Sang
;
Ngô, Đại Hùng
2020
Khảo sát một số thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết hạt đu đủ = Investigation of chemical compositions and antioxidant activity of papaya seed extract
Nguyễn, Thị Huỳnh Như
;
Ngô, Đại Hùng
;
Phạm, Ngọc Hoài
;
Võ, Thanh Sang
2021
Khảo sát điều kiện thu nhận axit gamma-aminobutyric từ dịch cám gạo bằng Lactobacillus = Optimisation of culture conditions for gamma-aminobutyric acid production in rice bran extracts
Ngô, Đại Hùng
;
Trần, Quốc Tuấn
;
Nguyễn, Thị Nhật Hằng
;
Ngô, Đại Nghiệp
;
Võ, Thanh Sang
2020
Nghiên cứu thu nhận pectin từ cùi quả bưởi = The study on obtaining crude pectin from pomelo peels
Ngô, Đại Hùng
;
Nguyễn, Thị Liên Thương
;
Lê, Nguyễn Hoàng Kiên
;
Ngô, Đại Nghiệp
;
Võ, Thanh Sang
2019
Tác động của các điều kiện tách chiết lên hàm lượng phenolic tổng số và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.) = Impact of extract conditions on total phenolic compounds and antioxidant activities of Phu Quoc sim fruits (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.)
Lê, Phương Uyên
;
Võ, Thị Thanh Nhàn
;
Ngô, Đại Hùng
;
Võ, Thanh Sang