Browsing by Author
Hoàng, Quang Bình
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date | Title | Author(s) |
2021 | Ảnh hưởng của độ ẩm tương đối và nhiệt độ đến sự biến đổi thành phần hóa lý của bột thanh long ruột đỏ hòa tan trong quá trình bảo quản | Hoàng, Quang Bình; Nguyễn, Hồng Ngoan; Đỗ, Anh Quânl Phạm Ngọc Trâml Đỗ Lê Hạnh Trang; Dương, Thị Ngọc Diệp |
2021 | Nghên cứu giảm đắng nước bưởi thanh trùng bằng chế phẩm enzyme biocitrus = Effect of Biocitrus enzymatic treatment on the bitter taste of the pomelo juice | Hoàng, Quang Bình; Trần, Thị Ny; Huỳnh, Tiến Đạt; Lê, Trung Thiên |
2021 | Nghiên cứu chế biến bột dinh dưỡng ăn liền từ khoai lang ruột vàng = Research on processing nutritional powder from yellow-flesh sweet potatoes | Đàm, Thị Bích Phượng; Hoàng, Quang Bình |
2021 | Nghiên cứu thanh hạt ăn liền bổ sung hạt chanh dây = Research of instant nut bars supplemented with passion fruit seed | Hoàng, Quang Bình; Đặng, Thành Duy; Lê, Trung Thiên |
2020 | Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) | Hoàng, Quang Bình; Dương, Thị Ngọc Diệp |
2020 | Nghiên cứu trích ly hợp chất màu và đánh giá độ bền màu của dịch trích ly từ gỗ vang (Caesalpinia sappan. L) | Nguyễn, Thị Anh Đào; Hoàng, Nguyễn Trúc Linh; Nguyễn, Mỹ Hạnh; Đinh, Nguyễn Song Toàn; Hoàng, Quang Bình; Lê, Trung Thiên |