Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 9 to 13 of 13
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filleting
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Nguyễn, Công Hà
2020
Xác định điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của nước lên men trái trâm (Syzygium cumini L.) = Determination of fermentation conditions and antioxidant activity of Syzygium cumini L. fermented juice
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Đào, Thanh Tâm
;
Nguyễn, Thị Minh Trâm
;
Văn, Thị Hồng Huê
;
Dương, Thị Mai Thảo
;
Nguyễn, Đức Độ
2020
Đặc điểm của các dòng lợi khuẩn Bacillus spp. từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Kiên Giang
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Huỳnh, Văn Thịnh
2020
Đặc điểm của các dòng lợi khuẩn Bacillus spp. từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Kiên Giang = Characteristics of Bacillus spp. from white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) in Kien Giang province
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
;
Huỳnh, Văn Thịnh
2021
Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hình
Nguyễn, Cẩm Tú
;
Tống, Thị Ánh Ngọc
;
Nhan, Thị Mỹ Hằng
;
Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm