Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 9 to 13 of 13 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filletingTống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà
2020Xác định điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của nước lên men trái trâm (Syzygium cumini L.) = Determination of fermentation conditions and antioxidant activity of Syzygium cumini L. fermented juiceHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Minh Trâm; Văn, Thị Hồng Huê; Dương, Thị Mai Thảo; Nguyễn, Đức Độ
2020Đặc điểm của các dòng lợi khuẩn Bacillus spp. từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Kiên GiangHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Văn Thịnh
2020Đặc điểm của các dòng lợi khuẩn Bacillus spp. từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ở tỉnh Kiên Giang = Characteristics of Bacillus spp. from white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) in Kien Giang provinceHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Văn Thịnh
2021Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhNguyễn, Cẩm Tú; Tống, Thị Ánh Ngọc; Nhan, Thị Mỹ Hằng; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm