Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Nguyễn, Thị Mỹ Hương
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 6 to 9 of 9
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản
Nguyễn, Thị Mỹ Hương
2022
Thành phần hóa học và đặc tính chức năng của sản phẩm thuỷ phân protein từ thịt vụn cá ngừ vây vàng (Thunnus albacare) = Chemical composition and functional properties of protein hydrolysate from yellowfin tuna (Thunnus albacares) trimmings
Nguyễn, Thị Mỹ Hương
2021
Thủy phân đầu cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares) bằng enzyme Alcalase
Nguyễn, Thị Mỹ Hương
2019
Ứng dụng dịch thủy phân protein phụ phẩm cá tra trong sản xuất nước mắm = Fish sauce production from protein hydrolysate solution of by-products of tra fish
Nguyễn, Thị Mỹ Hương