Browsing by Subject Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 16 to 35 of 52 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu bảo quản nhãn tiêu da bò bằng phương pháp kết hợp xử lý nước nóng với phủ màng chitosan và bao bì biến đổi khí quyển = Combination of heat treatment, chitosan coating and modified atmosphere packaging to improve post-harvest quality of da bo longan fruitBùi, Thị Phương Dung
2020Nghiên cứu cấu hình tối ưu cho hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới = Study on optimal configuration for grid-connected solar energy systemNguyễn, Thị Bích Hậu
2020Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết betacyanin từ lá thài lài tía (Tradescantia pallida) = Study of extraction and evaluation of effect of pH on stability and color of betacyanins extracted from purple heart (Tradescantia pallida) leavesTrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Minh Phương; Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Võ Thảo Uyên; Lê, Công Hà Quí
2020Nghiên cứu khả năng xử lý phosphate của vi khuẩn Bacillus subtilus phân lập từ nguồn nước thải chế biến thủy sản = Study on phosphate removal ability of Bacillus subtilis isolated from seafood processing wastewaterNguyễn, Khánh Hoàng; Nguyễn, Hoàng Mỹ; Lê, Hùng Anh
2020Nghiên cứu sản xuất chả cá không sử dụng phụ gia = Research on production of fish cake without food additivesNguyễn, Văn Hiếu
2020Nghiên cứu sự phát sinh hình thái của cây bá bệnh (Eurycoma longifolia) từ các nguồn mô khác nhau dưới tác động của chất điều hòa sinh trưởng thực vật = Research the effect of plant growth regulators on morphogenesis from different explant sources of Eurycoma longifoliaTrần, Trọng Tuấn; Nguyễn, Lệ Hoa Tiên; Nguyễn, Thị Dược; Nguyễn, Thị Huyền Trang; Đỗ, Đăng Giáp; Trịnh, Thị Hương
2020Nghiên cứu tạo rễ bất định từ đốt thân của cây ba kích (Morinda officinalis How.) trong điều kiện nuôi cấy in vitro = Study of adventitious root formation derived from node of Morinda officinalis How. cultured in vitroTrịnh, Thị Hương; Ngô, Thị Kim Mộng; Lê, Thành Lộc; Nguyễn, Thị Quý Cơ; Trần, Trọng Tuấn
2020Nghiên cứu ứng dụng carrageenan thu nhận từ rong sụn để giảm sự hao hụt chất khô trong quá trình bảo quản tôm lạnh đông = Study on applications of carrageenan obtained from Kappaphycus alvarezii alga to minimize dry matter loss during preservation of frozen shrimpNguyễn, Thị Mỹ Hường; Trương, Thị Hồng Vân; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2020Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định hàm lượng ammelide (AMD) và dicyandiamide (DCD) trong thức ăn chăn nuôi bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao đầu dò dad (HPLC-DAD) = Studying to build the determination process of ammelide (AMD) and dicyandiamide (DCD) in animal feed by high-performance liquid chromatography (HPLC) with a diode-array detector (DAD)Đặng, Văn Sử; Phan, Thị Thanh Diệu; Bùi, Văn Tâm
2020Nghiên cứu độc tính cấp (ld50) của chế phẩm vi nhũ tương CND trên chuột nhắt trắng (Mus musculus var. albino) = Studying the acute toxicity (LD50) of CND micro-emulsion bioproducts on swiss mice (Mus musculus var. albino)Lê, Phúc Chiến; Nguyễn, Thị Thanh Tâm; Nguyễn, Nguyên Bảo; Trần, Phi Hoàng; Hồ, Thái Như Quỳnh; Trần, Cẩm Tú; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020Nhận dạng các hợp chất cô lập từ cao ethylacetate của cây sư nhĩ Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (họ hoa môi Lamiaceae) = Identification of compounds from ethylacetate of Leonotis nepetifolia (L.) R.Br. (Lamiaceae)Đỗ, Thị Mỹ Liên; Nguyễn, Kim Phi Phụng; Trần, Ái Diễm; Nguyễn, Thị Nhung; Lê, Công Nhân; Nguyễn, Xuân Dũ; Nguyễn, Thị Mỹ Dung
2020Nhận thức của sinh viên trường đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh về biến đổi khí hậu và các giải pháp ứng phó = Awareness of students at Ho Chi Minh city university of food industry about climate change and solutionsĐặng, Hồ Phương Thảo
2020Oxy hóa tinh bột hạt mít sử dụng tác nhân natri hypochlorite: Ảnh hưởng của điều kiện phản ứng = Oxidation of jackfruit seed starch using sodium hypochlorite: The effects of various reaction factorsLê, Thị Hồng Thuý; Nguyễn, Thị Huệ Chi; Huỳnh, Thị Anh Thư; Bùi, Vương Thịnh; Nguyễn, Thị Lương; Nguyễn, Văn Khôi; Nguyễn, Thanh Tùng
2020Phân lập một số chủng Bacillus sp. đối kháng với nấm colletotrichum sp. gây bệnh khô cành khô quả trên cây cà phê ở tỉnh Đắk Nông = Isolation of several antagonistic bacillus sp. species against coffee berry disease by Colletotrichum sp. in Dak Nong provinceNguyễn, Bá Thọ; Nguyễn, Thị Liên; Võ, Đình Quang
2020Phân tích xác suất dừng của việc lựa chọn UAV thu thập năng lượng = Outage probability analysis of energy harvesting UAV selectionHồ, Văn Khương
2020Sử dụng kỹ thuật chiết điểm mù kết hợp với phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử để xác định hàm lượng kẽm trong một số mẫu rau thương phẩm tại Đà Lạt = Utilization of cloud-point extraction combined with molecular absorption spectroscopy for determination of Zinc from vegetables taken at Dalat marketsTrần, Thị Hoài Linh; Lê, Thị Thanh Trân; Nguyễn, Thị Tố Uyên
2020Theo vết đối tượng trong video dựa trên độ lợi thông tin = Tracking moving objects in video based on benefit partNgô, Dương Hà; Trần, Như Ý; Lê, Hữu Hà; Nguyễn, Phương Hạc; Nguyễn, Văn Tùng
2020Thiết kế anten vi dải phẳng ứng dụng trong hệ thống truyền thông không dây thế hệ 5G = Design of microstrip patch antenna for 5G wireless communication applicationsTrần, Thị Bích Ngọc
2020Thực trạng an ninh tài chính của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2010 - 2017: Thực trạng và khuyến nghị = Financial security of Vietnam commercial banking system for the period 2010 - 2017: Current situation and recommendationsTrần, Văn Hùng
2020Tính giải được của bài toán biên đa điểm cộng hưởng với nhân thay đổi = Solvability of multipoint bvps at resonance for various kernelsPhan, Đình Phùng