Browsing by Subject Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 5 to 13 of 13 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ bột mì và tỷ lệ đường phối trộn đến chất lượng của bánh yến mạch có bổ sung dịch lá dứa thơmDiệp, Kim Quyên; Đường, Huyền Trang
2022Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng ở trẻ em tại một số trường mầm non công lập thuộc quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng năm 2019Huỳnh, Thị Minh Giang; Trần, Thị Diệp Hà
2022Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà NộiBùi, Thị Vàng Anh; Nguyễn, Chí Dũng; Nguyễn, Thị Ngọc Ánh; Nguyễn, Thi Thúy; Nguyễn, Khắc Hải
2022Thừa cân - béo phì và cấu trúc cơ thể của nữ viên chức Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đánh giá bằng phương pháp phân tích kháng trở điện sinh học năm 2020Dương, Đông Nhật; Trần, Mỹ Nhung; Trương, Xuân Bích; Đoàn, Thị Kim Thoa; Trần, Quốc Cường
2022Thực trạng bệnh truyền qua thực phẩm của sinh viên Học viện Quân yPhạm, Đức Minh; Vũ, Văn Huỳnh
2022Tình trạng dinh dưỡng của người bệnh ung thư tuyến giáp trước điều trị I-131 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2020-2021Hoàng, Thị Hằng; Nguyễn, Trọng Hưng; Nguyễn, Anh Tuấn; Nguyễn, Thị Hồng Nhung; Tào, Hồng Hạnh; Phan, Hướng Dương
2022Tình trạng dinh dưỡng của thai phụ mắc đái tháo đường thai kỳ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương năm 2020-2021Nguyễn, Thị Trang; Vũ, Thị Hiền Trinh; Phan, Hướng Dương; Nguyễn, Trọng Hưng
2022Tình trạng dinh dưỡng của trẻ 0 - 23 tháng tuổi và thực hành nuôi con bằng sữa mẹ tại một số xã, huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai năm 2019Phạm, Lan Nhi; Huỳnh, Nam Phương; Hoàng, Thị Thảo Nghiên
2022Tình trạng dinh dưỡng và thực trạng nuôi dưỡng bệnh nhân tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương năm 2019Lê, Thanh Hà; Nghiêm, Nguyệt Thu; Phạm, Văn Phú; Trần, Quang Thắng; Nguyễn, Thanh Bình