Browsing by Subject Nông nghiệp & Phát triển nông thôn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 657 to 676 of 1019 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Sự biến đổi hàm lượng fucoidan và alginate ở một số loài rong nâu vùng biển Nha Trang, Khánh HòaNguyễn, Văn Thành; Phạm, Đức Thịnh; Bùi, Văn Nguyên; Vũ, Ngọc Bội; Trần, Thị Thanh Vân
2020Sự tham gia của người dân trong công tác quản lý và bảo tồn đa dạng sinh học, trường hợp nghiên cứu ở Vườn Quốc gia Bù Gia MậpĐinh, Thanh Sang; Phạm, Thị Vân
2019Sự tham gia của người dân trong xây dựng nông thôn mới tại vùng đồng bằng sông HồngTrần, Quốc Khánh; Trần, Thị Thoa
2020Sự thay đổi hình thái và tính chất lý – hóa học của đất lập liếp trồng cam sành ở Vĩnh LongNgô, Ngọc Hưng; Phạm, Hoàng Trúc; Trần, Văn Hùng; Lê, Phước Toàn; Lê, Văn Dang; Huỳnh, Kim Định
2021Sự đa dạng của vi khuẩn trong tự nhiên và sử dụng cho canh tác môi trường lợi khuẩnSaburo, Matsui
2021Sự đa dạng của vi khuẩn và vi nấm, vai trò của chúng trong sản xuất nông nghiệp = Diversity of bacteria and fungi, their roles in agricultural productionSaburo, Matsui
2021Tài nguyên đất và cây trồng hàng năm trên vùng đất ven biển tỉnh Thanh HóaNguyễn, Trọng Trang; Vũ, Đình Hòa; Hà, Thị Thanh Bình
2020Tác động tích cực đến sinh kế của cộng đồng sau khi thành lập khu bảo tồn Loài – Sinh cảnh Phú Mỹ, huyện Gianh Thành, tỉnh Kiên Giang = Positive impact on community’s livelihood after the establishment of the species-habitat conservation in Phu My commune, Giang Thanh district, Kien Giang provinceNguyễn, Thanh Giao; Huỳnh, Thị Hồng Nhiên; Trần, Lê Ngọc Trâm; Dương, Văn Ni
2021Tác động xâm nhập mặn lên hoạt động canh tác lúa 3 vụ và một số giải pháp ứng phó tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc TrăngPhạm, Việt Nữ; Nguyễn, Hải Thanh; Nguyễn, Thị Ngọc Diệu; Huỳnh, Thị Diễm; Nguyễn, Thị Hồng Điệp; Ngô, Thụy Diễm Trang
2020Tách dòng và xác định trình tự gene BS1 liên quan đến kích thích hạt ở cây đậu tương ĐT22 (Glycine max (L.) Merr.)Nguyễn, Trịnh Hoàng Anh; Bùi, Ti Thức; Nguyễn, Tiến Dũng; Trần, Văn Điền
2021Tạo chế phẩm probiotic Bacillus sp.RGB7.1 và ảnh hưởng của chế phẩm đến tỷ lệ nuôi sống và khối lượng của gàNguyễn, Thị Lâm Đoàn; Hồ, Thị Thơm
2020Tạo kháng thể đa dòng kháng vi rút lùn sọc đen phương Nam bằng đoạn peptide tổng hợpNguyễn, Duy Phương; Phạm, Thu Hằng; Phùng, Thị Thu Hương; Cao, Lệ Quyên; Phạm, Thị Vân; Phạm, Xuân Hội; Đỗ, Thị Hạnh
2020Tạo kháng thể đa dòng kháng vi rút lùn sọc đen phương Nam bằng đoạn peptide tổng hợpNguyễn, Duy Phương; Phạm, Thu Hằng; Phùng, Thị Thu Hương; Cao, Lệ Quyên; Phạm, Thị Vân; Phạm, Xuân Hội; Đỗ, Thị Hạnh
2021Tạo kháng thể đa dòng nhận biết protein P9 của vi rút lùn sọc đen phương Nam bằng đoạn peptide tổng hợp = Production of polyclonal antibody against protein P9 of Southern rice black-striked dwarf virus using synthetic peptide antigenNguyễn, Duy Phương; Nguyễn, Anh Minh; Phạm, Thu Hằng; Phạm, Thị Vân; Nguyễn, Thị Thu Hà; Phạm, Xuân Hội; Đỗ, Thị Hạnh
2020Thành phần côn trùng cánh cứng (Coleoptera) tại khu vực Đông Châu-Khe Nước Trong, Quảng BìnhHoàng, Thị Hằng; Phan, Văn Chức
2021Thành phần hóa học cơ bản và sự biến đổi của một số chỉ tiêu hóa học và vật lý của cá Bớp (Rachyfcentron canadum) cắt lát theo thời gian bảo quản lạnhMai, Thị Tuyết Nga
2020Thành phần hóa học tinh dầu trong lá loài trâm vối lá đen (Cleistocalyx nigrans (Gagnep.) Mer. & Perry) và loài trâm gân mạng (Cleistocalyx retinervius Merr. & Perry) thu hái ở Vườn Quốc gia Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh = Chemical composition of essential oils of Cleistocalyx nigrans (Gagnep.) Mer. & Perry and Cleistocalyx retinervius Merr. & Perry in Vu Quang national park, Ha Tinh provinceTrần, Hậu Khanh; Phạm, Hồng Ban; Trần, Minh Hợi
2020Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sảnNguyễn, Thị Mỹ Hương
2022Thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa in - vitro của cao hexane cây Ba kích (Morinda officinalis) ở tỉnh Đắk Lắk = Chemical composition and antioxidant activitites from hexane extract of Morinda officinalis collected in Dak LakNgũ, Trường Nhân; Vũ, Thị Thu Lê
2022Thành phần hóa học và đặc tính chức năng của sản phẩm thuỷ phân protein từ thịt vụn cá ngừ vây vàng (Thunnus albacare) = Chemical composition and functional properties of protein hydrolysate from yellowfin tuna (Thunnus albacares) trimmingsNguyễn, Thị Mỹ Hương