Browsing by Subject Tạp chí khoa học

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 168 to 187 of 278 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Quá trình vận động của tiểu thuyết lịch sử Nam bộ đầu thế kỷ XX nhìn từ thuyết cấu trúc phát sinh trong nghiên cứu lịch sử văn học = The transformation of the Southern historical novel from arising structuralism approach the early 20th centuryLê, Thị Kim Út
2020Quá trình đổi mới và phát triển kinh tế hợp tác xã ở thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 1986-2019 = The process of renewing and developing cooperative economy in the period from 1986 to 2019 in Ho Chi Minh cityVũ, Văn Thuân
2020Quản lý dạy học trực tuyến trong các trường đại học kỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh = E-Learning management at Technology Universities in Hochiminh cityTrần, Quang Thuận; Bùi, Văn Hồng
2020Quản lý hoạt động giáo dục tư tưởng chính trị cho sinh viên ở các trường đại học thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh = Management of political and ideological education for students at the universities which belong to the Vietnam national university - Ho Chi Minh cityTrần, Anh Cường; Nguyễn, Tuấn Vĩnh
2020Quản lý nguồn vốn OAD cho dự án xử lý môi trường và biến đổi khí hậu tại tỉnh Bình ThuậnĐồng, Kim Hạnh; Nguyễn, Minh Quân
2020Quy trình duplex PCR xác định nhiễm trùng Mycoplasma hyopneumoniae - Mycoplasma hyorhinis trên mẫu phổi, dịch khớp và dịch xoang miệng trên heoĐỗ, Tiến Duy; Nguyễn, Tất Toàn
2020Sàng lọc và nghiên cứu đặc điểm vi khuẩn Enterococus faecalis MD4 sinh gelatinase = Screening and characterization of gelatinase producing enterococcus faecalis MD4Phạm, Mỹ Dung; Phạm, Công Hoạt; Đinh, Thị Mỹ Linh; Nguyễn, Thị Thanh
2020Sinh kế và chuyển đổi sinh kế của nhóm người Mường di cư ở tỉnh Bình Dương = Livelihoods and livelihood transformation of Muong immigrants in Binh Duong provinceĐinh, Thị Yến; Lê, Thị Ngọc Anh
2020Sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và thành phần sinh hóa của cá chim (Trachinotusblochii) cho ăn thức ăn có bổ sung protein thủy phân cá ngừPhạm, Đức Hùng; Vũ, Tuyết Nhung; Ngô, Văn Mạnh
2020Sử dụng cốt sợi thép và phụ gia khoáng siêu mịn để chế tạo bê tông chất lượng siêu caoNguyễn, Quang Phú
2020Sử dụng phương pháp dạy học hợp tác trong giảng dạy học phần tư tưởng Hồ Chí MinhTrần, Thị Phúc An; Nguyễn, Thị Kim Dung
2020Sự biến đổi về hình thái và thể lực của nam sinh viên năm thứ nhất Khoa GDTC-QP Trường Đại học Quy Nhơn sau một năm học tậpHồ, Ngọc Cường; Nguyễn, Ngọc Sơn; Lê, Minh Tú
2020Sự hài lòng của cựu sinh viên Từ xa khối ngành Kinh tế về chất lượng dịch vụ đào tạo của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh = The satisfaction of alumni from Distance in Economics sector about the quality of training service of Ho Chi Minh City Open UniversityPhan, Ngọc Thủy Như
2020Sự sinh trạng thái đan rối trong bộ nối liên kết tuyến tính = Entangled state generation in a linear coupling couplerLuong, Thi Tu Oanh; Chu, Van Lanh; Nguyen, The Manh; Doan, Quoc Khoa
2020Tác động của quản trị công ty đến cấu trúc vốn: Nghiên cứu thực nghiệm từ các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam = The impact of corporate governance on capital structure: An empirical study from listed companies on Vietnam's stock marketNguyễn, Văn Thuận; Nguyễn, Thị Thu Thủy
2020Tác động của việc bổ sung chitin vào thức ăn lên khả năng kháng lại vibrio parahaemolyticus của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Effects of dietary chitin supplementation on the resistance of white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) to Vibrio parahaemolyticusTrần, Vĩ Hích; Nguyễn, Công Minh; Nguyễn, Thị Kim Cúc; Phạm, Thị Đan Phượng; Trang, Sĩ Trung
2020Tăng cường quản lý nhà nước về du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn ở Nghệ An = Enhancing the state management to develop tourism as a key economic sector in Nghe AnNguyễn, Thị Diệp
2020Tận dụng lớp nhớt trái cà phê để nuôi cấy vi sinh thu nhận enzyme pectinase làm trong rượu vang = Using the viscous layer of coffee fruit to culture microorganism so as to receive enzyme pectinase for increasing transparence of wineTrần, Ngọc Hùng
2020Thành ngữ, cách ngôn trong giáo dục và đào tạo trên bình diện văn hoá, xã hội, ngôn ngữ = Cultural, social, and linguistic aspect of idioms and maxims in the field of education and trainingLê, Thị Thuỳ Vinh; Đỗ, Lam Ngọc; Bùi, Kim Thoan
2020Thành phần nấm gây lem lép hạt lúa tại Hòn Đất – Kiên Giang và khảo sát hiệu quả của một số dịch trích thực vật đối với nấm Curvularia sp. và Fusarium sp. hại hạt lúaLê, Thanh Toàn; Thị, Sử