Browsing by Subject Tạp chí Khoa học và Công nghệ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 132 to 151 of 393 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CẤU TRÚC GOP LÊN CHẤT LƯỢNG TRUYỀN VIDEO H.265 TRONG MÔI TRƯỜNG WLAN = RESEARCH IFFECTIVE OF GOP STRUCT ON QUALITY OF H.265 IN WLAN ENVIROMENTLương, Thị Thảo Hiếu; Lê, Thị Thu Hiền
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA KHAI THÁC KHOÁNG SẢN TỚI TÀI NGUYÊN ĐẤT TẠI THỊ TRẤN TRẠI CAU, HUYỆN ĐỒNG HỶ, THÁI NGUYÊN = A STUDY ON IMPACTS OF MINING ACTIVITIES ON LAND RESOURCES IN TRAI CAU, DONG HY COMMUNE, THAI NGUYENDương, Hồng Việt; Hà, Văn Tuyển; Trần, Hải Đăng; Chu, Thị Thơ
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA KHAI THÁC KHOÁNG SẢN TỚI TÀI NGUYÊN ĐẤT TẠI THỊ TRẤN TRẠI CAU, HUYỆN ĐỒNG HỶ, THÁI NGUYÊN = A STUDY ON IMPACTS OF MINING ACTIVITIES ON LAND RESOURCES IN TRAI CAU, DONG HY COMMUNE, THAI NGUYENDương, Hồng Việt; Hà, Văn Tuyển; Trần, Hải Đăng; Chu, Thị Thơ
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MÀNG BAO CHITOSAN KHỐI LƯỢNG PHÂN TỬ THẤP KẾT HỢP VỚI NANO BẠC TRÊN TRỨNG GÀ TƯƠI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN = RESEARCH ON EFFECTS OF LOW MOLECULAR WEIGHT CHITOSAN MIXED WITH NANO SILVER PARTICLES FILM COATING ONTO CHICKEN EGGS STORAGELê, Mỹ Hạnh; Vũ, Thị Thùy Dung; Lê, Mai Hương; Nguyễn, Thị Mai Liên; Phạm, Thị Phương; Lương, Hùng Tiến
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation methodNgô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường
2020NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ TUỔI THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ CHUỐI TÂY BẮC KẠN SAU QUÁ TRÌNH RẤM CHÍN BẰNG KHÍ ETHYLENE NGOẠI SINH = STUDY THE EFFECT OF HARVESTING MATURITY ON THE QUALITY OF BACKAN’S TAY BANANA FRUIT AFTER RIPENING APPLIED EXOGENOUS ETHYLENETrịnh, Thị Chung; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lương; Lưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Đinh, Thị Kim Hoa; Vi, Đại Lâm
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ CỐM CHỨA CHẤT CHIẾT TỪ CHÈ XANH VÀ NGHỆ VÀNG = STUDY ON PREPARATION OF GRANULATED CONTAINING POLYPHENOL, CURCUMIN EXTRACTED FROM GREEN TEA AND CURCUMA LONGA.Nguyễn, Khắc Tùng; Nguyễn, Thu Quỳnh; Đồng, Quang Huy; Đào, Thùy Linh
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ CỐM TAN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO = STUDY ON PREPARATION OF GRANULATED MEDICINE CONTAINER OF CORDYCEPS MILITARISNguyễn, Thu Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Thúy; Đỗ, Thị Huyền
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ GEL DÙNG QUA DA CHỨA LORNOXICAM = FORMULATION OF TOPICAL GEL CONTAINING LORNOXICAMĐồng, Thị Hoàng Yến; Phạm, Thị Thanh Tâm; Lâm, Thị Thu Hương
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ HỆ CHẤT MANG NANO CHITOSAN-PEG CHỨA CÁC HOẠT CHẤT TỪ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (Cordyceps militaris Link) = STUDY ON THE PREPARATION OF NANOPARTICLES CHITOSAN-PEG ENCAPSULATE Cordyceps militaris Link EXTRACTĐỗ, Thị Gấm; Bá, Thị Châm; Nguyễn, Tiến Mạnh; Nguyễn, Khắc Hưng; Phan, Thị Lan Anh
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ KEM TRỊ BỎNG TỪ LÔ HỘI, RAU MÁ, THỔ HOÀNG LIÊN = STUDY ON FORMULATION AND EVALUATION OF BURN REMOVAL CREAM FROM ALOE VERA L., CENTELLA ASIATICA URB., COPTIS CHINENSIS FRANCHĐồng, Quang Huy; Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Ngọc Minh; Lê, Thu Hoài
2020NGHIÊN CỨU BÀO CHẾ TRÀ TAN TỪ HÒE HOA VÀ THẢO QUYẾT MINH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TĂNG HUYẾT ÁP = STUDY OF PREPARATION SOLUBLE TEA FROM FLOS STYPHNOLOBII JAPONICI AND SEMEN SENNAE TORAE SUPPORT TREATMENT FOR HYPERTENSIONNguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Thùy Linh; Đồng, Quang Huy
2020NGHIÊN CỨU BIẾN NẠP VÀ XÁC ĐỊNH SỰ CÓ MẶT CỦA GEN MÃ HÓA YẾU TỐ PHIÊN MÃ ZmbZIP72 Ở CÂY NGÔ THẾ HỆ T0 = MAIZE TRANSFORMATIONAND DETERMINATION OF ZmbZIP72TRANSCRIPTION FACTOR GENE IN T0 PLANTSHà, Hồng Hạnh; Hoàng, Thị Thu Yến; Huỳnh, Thị Thu Huệ
2020NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ THẤP CỦA SINH VIÊN KHI THAM DỰ KỲ THI APTIS TẠI KHOA NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN = AN INVESTIGATION INTO FACTORS CAUSING STUDENTS’ POOR RESULTS IN APTIS E-EXAM AT SCHOOL OF FOREIGN LANGUAGES, THAI NGUYEN UNIVERSITYLê, Thị Thu Trang
2020NGHIÊN CỨU CẢI TIẾN HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG QUÁ TRÌNH LÊN MEN TRONG SẢN XUẤT CHÈ ĐEN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH SỐ = STUDY TO IMPROVE OF AUTOMATIC CONTROL SYSTEM IN TEA BLACK PRODUCTION FERMENT PROCESSING BY APPLYING OF DIGITAL IMAGE PROCESSING TECHNOLOGYLê, Hoàng Hiệp; Nguyễn, Lan Oanh; Đỗ, Đình Lực; Nguyễn, Thị Bích Nga
2020NGHIÊN CỨU CẢI TIẾN MỘT SỐ ĐỘ ĐO TRONG LÝ THUYẾT TẬP THÔ CHO BẢNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG ĐẦY ĐỦ = RESEARCH ON IMPROVING SOME MEASUREMENTS IN CRUDE THEORETICAL OF INCOMPLETE DECISION TABLESNguyễn, Anh Tuấn
2020NGHIÊN CỨU CHIẾT XUẤT TINH DẦU SẢ (CYMBOPOGON SP.) VÀ MÀNG TANG [LITSEA CUBEBA L. (LOUR.) PERS.] THU TẠI THÁI NGUYÊN = RESEARCH OF EXTRACTED ESSENTIAL OIL OF LEMONGRASS (CYMBOPOGON SP.)AND MANG TANG [LITSEA CUBEBA L. (LOUR.) PERS.] IN THAI NGUYENNguyễn, Thị Thu Huyền; Nguyễn, Quý Bảy; Lương, Thị Lựu; Hồ, Lương Nhật Vinh
2020NGHIÊN CỨU CHỌN LỌC CÁ THỂ LỢN ĐỰC GIỐNG VÀ CÁI SINH SẢN TỪ 3 GIỐNG THUẦN DUROC, PIÉTRAIN VÀ LANDRACE LÀM NGUYÊN LIỆU CHO LAI TẠO ĐỰC LAI CUỐI CÙNG = RESEARCH FOR SELECTION OF INDIVIDUAL BOARS AND SOWS FROM THREE PURE-BREED OF DUROC, PIÉTRAIN AND LANDRACE FOR CROSS-BRED MATERIALS OF TERMINAL CROSS-BRED BOARSNguyễn, Văn Bình; Đinh, Ngọc Bách
2020NGHIÊN CỨU GIAO TIẾP LIÊN VĂN HÓA: ĐẶC ĐIỂM HỘI THOẠI NGẮN THEO TỪNG GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ GIỮA MỘT NGƯỜI VIỆT NAM VÀ MỘT NGƯỜI MỸ = A CASE STUDY OF INTERCULTURAL COMMUNICATION: SMALL TALK AT DIFFERENT STAGES OF RELATIONSHIP BETWEEN A VIETNAMESE AND AN AMERICANHoàng, Thị Thu Hoài; Nguyễn, Thùy Linh; Nguyễn, Thị Hồng Hà
2020NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP XÁC THỰC NGƯỜI DÙNG CHO HỆ THỐNG MẠNG KHÔNG DÂY SỬ DỤNG TƯỜNG LỬA TÍCH HỢP WEB PORTAL VÀ RADIUS SERVER = RESEARCH ON USER AUTHENTICATION TECHNIQUE USING WEB PORTAL INTERGRATED FIREWALL AND RADIUS SERVER FOR WIRELESS NETWORKING SYSTEM OF THAI NGUYEN UNIVERSITY OF INFORMATION AND COMMUNICATION TECHNOLOGYTrần, Quang Huy; Vũ, Việt Dũng