›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 28/09/2023 03:53:04 GMT+7 | lượt xem: 211

Thư viện Lâm Đồng tổ chức phục vụ xe lưu động đa phương tiện và trao tặng sách tại trường Tiểu học Bằng Lăng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

Trong chuỗi hành trình đưa sách về các trường học vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đam Rông, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, Thư viện Lâm Đồng tổ chức phục vụ sách lưu động và trao tặng sách của Tiến sĩ Đinh Thị Hoàng Phương – Khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Đà Lạt trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh trường Tiểu học Bằng Lăng, huyện Đam Rông.

     Thay mặt giáo viên và học sinh nhà trường, Cô Hiệu trưởng Dương Thị Bình đã bày tỏ lòng biết ơn và mong rằng Thư viện sẽ tiếp tục có sự quan tâm hỗ trợ cho nhà trường nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

     Chương trình là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm chung tay vì cuộc sống cộng đồng đồng thời cũng là hình thức tuyên truyền giúp các em thanh thiếu nhi có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với Sách - nguồn tri thức to lớn của nhân loại. Qua đó, giúp các em dần xây dựng và hình thành được thói quen đọc sách, kích thích sự sáng tạo, tinh thần ham học, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hỗ trợ các em phát triển toàn diện, mang lại một không gian văn hóa hấp dẫn cho các em.

     Một số hình ảnh tại chương trình:


Đại diện Thư viện Lâm Đồng trao tặng sách của Tiến sĩ Đinh Thị Hoàng Phương – Khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Đà Lạt cho Trường Tiêu học Bằng Lăng, huyện Đam Rông


Thư viện Lâm Đồng tổ chức phục vụ sách lưu động

Tin: Nguyễn Thị Huỳnh Duyên


  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 5047544 - Online: 143