›› TIN TỨC

Thứ sáu, ngày 11/12/2015 02:06:58 GMT+7 | lượt xem: 2698

Lễ ra mắt điểm thư viện tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng

Vào lúc 8h00, ngày 10/12/2015 tại Trung tâm hành chính Tỉnh, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức thành công Lễ ra mắt Điểm thư viện phục vụ cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Hòa trong không khí cùng nhân dân trong tỉnh Lâm Đồng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đồng thời nô nức chuẩn bị cho sự kiện Festival hoa lần thứ VI, triển khai quyết định số 1934/QĐ-UBND ngày 18/9/2014 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc phê duyệt Kế hoạch triển khai thực hiện đề án “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ”. Nhằm giúp cho các bộ công chức được học tập thường xuyên; khuyến khích nhu cầu, thói quen học tập suốt đời, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sáng tạo cũng như kỹ năng quản lý để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đến dự buổi lễ ra mắt, có sự tham gia của quý đại biểu: bà Nguyễn Thị Nguyên – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng, bà Nguyễn Thị Hải – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Hồng Quyết – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Thanh Hoài – Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng, bà Lê Thị Thêu – Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng phòng văn nghệ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Tấn Đa – Trưởng Ban quản lý Trung tâm Hành chính, và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh: “Ngày nay, với sự đa dạng của các loại hình thông tin tiện ích như mạng Internet với ebook, báo điện tử,… việc đến thư viện đọc sách báo, đang có xu hướng ít được quan tâm. Trong khi thực tế, có những thông tin, đặc biệt là những thông tin cần tra cứu, so sánh, đối chiếu, nghiên cứu theo chiều sâu, theo từng ngành, từng lĩnh vực lại không hề có trên mạng Internet hoặc có mà không chuẩn xác. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đọc tài liệu chuyên sâu của bạn đọc là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc không có nhiều gian đến Thư viện tỉnh tìm tài liệu, Thư viện tỉnh Lâm Đồng xây dựng thành lập Điểm thư viện tại Trung tâm Hành chính tỉnh”.

Điểm thư viện sẽ được phục vụ vào ngày thứ 5 hàng tuần, sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.

Tin: Xuân Hằng

Ảnh: Thăng Long  

Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng phát biểu thành lập Điểm Thư viện tại Trung tâm Hành chính tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành tham dự buổi lễ ra mắt Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính tỉnh

Cắt băng khánh thành ra mắt Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính tỉnh

Ông Trần Thanh Hoài – Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng tham quan Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính tỉnh

 

 

 

 

 

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033256 - Online: 55