›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 01/04/2019 02:11:32 GMT+7 | lượt xem: 158

LIÊN HOAN THIẾU NHI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH LẦN THỨ V NĂM 2019

Ngày 30/3/2019, tại thành phố Đà Lạt, Thư viện tỉnh phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lâm Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo,Thành Đoàn thành phố Đà Lạt tổ chức Liên hoan thiếu nhi kể chuyện theo sách thành phố Đà Lạt lần thứ V năm 2019 với chủ đề “Những trang sách yêu thương”.

     Về tham dự Liên hoan thiếu nhi kể chuyện theo sách thành phố Đà Lạt lần này có 36 trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt (28 trường tiểu học cơ sở, 08 trường THCS) tham gia với 36 tiết mục.

Ban giám khảo Liên hoan

     Liên hoan năm nay, khán giả được nghe nhiều câu chuyện do các trường chuẩn bị công phu; các tiết mục trình diễn với những màu sắc khác nhau, nhưng đều tuân thủ đúng quy định thể lệ Ban tổ chức đưa ra. Những câu chuyện với nội dung khá phong phú, đa dạng, mới mẻ xoay quanh những chủ đề về Bác Hồ vĩ đại, về sự nghiệp vẻ vang của dân tộc, tình mẹ con, anh em, được các trường THCS thể hiện như: “Bên mẹ” do em Trần Lê Khánh Tùng trường THCS Nguyễn Du; “Tô mì” em Hà Tuệ San trường THCS & PTTH Tây Sơn. Tiết mục “Trần Hưng Đạo” của trường Tiểu học Trưng Vương đã mang đến Liên hoan một màu sắc mới lạ mang tính giáo dục cao, các tiết mục được đầu tư công phu từ phục trang đến kịch bản; sự hồn nhiên trong sáng còn được thể hiện qua tiết mục "Ba cô gái" trường tiểu học Đoàn Thị Điểm của em Phan Ngọc Đại Ngọc đạt giải A, cũng là một điểm nhấn tại Liên hoan lần này.

Tiết mục "Trần Hưng Đạo" của Trường tiểu học Trưng Vương đạt giải xuất sắc

Tiết mục "Ba cô gái" của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đạt giải A

      Kết thúc liên hoan Ban tổ chức đã trao tặng 02 giải xuất sắc, 03 giải A và 06 giải B, 13 giải C, 12 giải phong trào cho cả 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở.

Các đội đạt giải xuất sắc và giải A khối Tiểu học tại Liên hoan

     Đây cũng là dịp nhằm lựa chọn tiết mục tham gia Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách tại Liên hiệp Miền đông Nam bộ tổ chức tại Vũng Tàu và là dịp để các cán bộ Thư viện, thầy cô giáo, các em thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu, cùng học hỏi để sử dụng sách báo có hiệu quả và học tập tốt hơn./-

Hình ảnh một số tiết mục tham dự Liên hoan

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029388 - Online: 55