›› TIN TỨC

Thứ tư, ngày 13/01/2021 09:19:24 GMT+7 | lượt xem: 44

Hội nghị viên chức và người lao động Thư viện Lâm Đồng năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng, Ngày 08/01/2020, Thư viện tỉnh đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2020.

Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Trường San - Phó Trưởng phòng Quản lý Văn hóa - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng sự hiện diện đông đủ của toàn thể viên chức và người lao động Thư viện Lâm Đồng.

Khác với mọi năm, hội nghị năm nay mở đầu chương trình là tiết mục giới thiệu sách do đồng chí Trảo Thị Lợi - nhân viên phòng Phục vụ bạn đọc, Bảo quản và Xây dựng phong trào trình bày. Với giọng thuyết trình nhẹ nhàng, tình cảm phù hợp với giọng văn của tác phẩm “Ông giáo làng trên tầng gác mái” đã làm cả hội trường im lặng, dõi theo nội dung của tác phẩm.

Đồng chí Trảo Thị Lợi truyên truyền giới thiệu tác phẩm:

“Ông giáo làng trên tầng gác mái” của tác giả  Nguyễn Thế Vinh.

           Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động thư viện năm 2020 và phương hướng,  nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2020; Báo cáo công khai tài chính của chính quyền và công đoàn năm 2020; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2020; Tổng hợp góp ý của toàn thể viên chức trong Hội nghị trù bị sáng ngày 7/1/2021.

Đồng chí Vũ Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Thư viện Lâm Đồng

đọc Báo cáo tổng kết hoạt động Thư viện năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Đồng Chí Vi Bích Thủy Châu - Phó Giám đốc Thư viện Lâm Đồng

đọc Báo cáo đánh giá công tác công đoàn 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Lý đọc Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

Ngoài việc đánh giá những kết quả đạt được, các báo cáo cũng đã nêu rõ những hạn chế và đưa ra những giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2021. Thông qua Hội nghị này, đại biểu cũng được nghe các ý kiến tham luận về hoạt động chuyên môn như Thư viện Lâm Đồng với phương châm: “Sách đi tìm người”; Nâng cao chất lượng trưng bày tài liệu theo chủ đề tại Thư viện Lâm Đồng; Một số giải pháp xây dựng các bộ sưu tập số và xử lý nghiệp vụ tại Thư viện Lâm Đồng.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo và công đoàn Thư viện và thông qua Nghị quyết của Hội nghị với mục tiêu chung là: Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trọng tâm năm 2021; Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu và nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, phát triển văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Anh Hùng - Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã khen ngợi tiết mục giới thiệu sách, đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ và tập thể cán bộ thư viện đạt được trong năm 2020, đồng chí còn nhấn mạnh những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Anh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo hội nghị

           Tại Hội nghị, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở, đồng chí Trần Trường San đã trao giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho tập thể, 02 phòng chuyên môn và 06 cá nhân Thư viện tỉnh đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2020.

Đồng chí Trần Trường San - Phó trưởng phòng Văn hóa - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

đã trao giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Thư viện

           Trong không khí tươi vui, phấn khởi, Hội nghị viên chức và người lao động Thư viện Lâm Đồng năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể viên chức và người lao động quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2021.

Tập thể Thư viện Lâm Đồng với lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Chụp hình và đưa tin: Phòng Nghiệp vụ - Tin học 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1134678 - Online: 21