›› TIN TỨC

Thứ hai, ngày 27/11/2023 08:38:20 GMT+7 | lượt xem: 413

Công đoàn thành viên Thư viện Lâm Đồng với hoạt động xã hội từ thiện

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” là câu hát của nhạc si Trịnh Công Sơn, tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. Câu hát truyền tải đến mọi người về tầm quan trọng của tình yêu thương, sự sẻ chia trong cuộc sống. Nhờ vào tình yêu thương đó mà con người đã luôn có những hành động từ thiện ấm áp để giúp đỡ người khác.

     Vì vậy từ nhiều năm qua, hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động ưu tiên của Công đoàn thành viên Thư viện Lâm thể hiện sự chia sẻ và trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó, cho thấy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng chung tay đóng góp một phần cho sự phát triển ổn định của toàn xã hội.
     Sáng ngày 26/11/2023, Công đoàn thành viên Thư viện Lâm Đồng đã tặng quà cho Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Tỉnh Lâm Đồng các nhu yếu phẩm cần thiết như: Dầu, nước mắm, bột nêm, đường…với tổng giá trị 2.550.000. Dẫu biết rằng, những đóng góp của tổ công đoàn còn khiêm tốn, nhưng hẳn đó là một “cánh én” nhỏ góp vào “mùa xuân” tươi đẹp của đất nước. Công đoàn thành viên Thư viện đã và đang giữ vững, phát huy tốt tinh thần “đoàn kết, tương thân, tương ái” bằng những việc làm thực tiễn, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến mọi người.
     Một số hình ảnh của buổi từ thiện:

Ảnh và tin: Nguyễn Thị Dịu Thúy

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 5489187 - Online: 12