›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ ba, ngày 28/02/2017 02:33:17 GMT+7 | lượt xem: 387

Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công

Tác giả: Lưu Chí Văn ; Thu Trần dịch

Nhà xuất bản: Thanh niên, 2016

Số trang: 263tr.

Dù bạn là nhân viên bán hàng mới nhập môn hay dày dạn kinh nghiệm thì vẫn nên đọc “Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công”.

Cuốn sách này không phải chỉ đưa ra các quy trình cần thiết khi gặp gỡ khách hàng như điều bất kỳ một nhân viên bán hàng nào cũng biết. Mà nó còn phân tích rất chi tiết và đầy đủ mọi khía cạnh về quá trình chào hàng, từ việc tìm hiểu tất tần tật thông tin khách hàng, tới việc chuẩn bị đầy đủ cho cuộc gặp, thời gian hẹn gặp ra sao, địa điểm thế nào để khách hàng luôn thoải mái,…

Quan trọng nhất là những trọng điểm trong cuốn sách sẽ giúp bạn tạo lập được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên, và qua những cử chỉ, hành động của khách hàng, bạn sẽ biết cách nắm bắt những suy nghĩ, tâm lý của khách hàng, từ đó làm chủ được cuộc gặp gỡ, và điều khiển được tình thế theo mong muốn của mình.

Khách hàng trong thời đại ngày nay càng ngày càng khó tính, sự phát triển của nhiều doanh nghiệp khiến họ có quyền được lựa chọn giữa các sản phẩm, dịch vụ tương đương. Và nhiều khi đội ngũ nhân viên bán hàng khiến họ cảm thấy mệt mỏi vì những cuộc điện thoại không đâu hay những cuộc gặp gỡ vô nghĩa. Chính vì thế việc chinh phục khách hàng hiện đại đã trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

Tất cả những điều này không hề là đơn giản với một nhân viên bán hàng. Nhưng tôi nghĩ, bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong cuốn Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công.

Chỉ số phân loại: 658.85/CH108H

Kí hiệu kho đọc:  658.8/CH108H

Kí hiệu kho mượn: 658.8/CH108H

 Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 3167 - Online: 55