Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8333
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Sĩ Nhật
dc.contributor.authorNgô, Thị Cẩm Tú
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Hà
dc.contributor.authorTôn, Nữ Minh Nguyệt
dc.contributor.authorLê, Văn Việt Mẫn
dc.date.accessioned2023-11-08T08:00:39Z-
dc.date.available2023-11-08T08:00:39Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276719en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8333-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.10 - tr.33-40 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu sử dụng cám lúa mì thay thế một phần bột mì trong sản xuất mì pasta giàu chất xơen
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S102019033.pdf521.98 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

3
checked on Dec 29, 2024

Download(s)

1
checked on Dec 29, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.