Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8302
Nhan đề: Nghiên cứu, biên soạn Bách khoa toàn thư ẩm thực Việt Nam
Tác giả: Vương, Xuân Tình
Từ khoá: Khoa học Xã hội Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học Xã hội Việt Nam - 2019 - no.9 - tr.80-87 - ISSN.1013-4328
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276691
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8302
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVt63S92019080.pdf338.4 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.