Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8102
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVi, Xuân Học
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc Hùng
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Vượng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hải
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:27Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:27Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276508en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8102-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.38-42 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của thụ phấn bổ sung đến tỷ lệ đậu quả, năng suất và chất lượng bưởi Xuân Vân, tỉnh Tuyên Quangen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042019038.pdf
  • Size : 361 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.