Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7124
Nhan đề: | Dùng tanin trong dịch chiết lá trà để nhận biết formol có trong thực phẩm = Use tannin in tea leaf extract to identify formol in foods | Tác giả: | Trương, Thị Ngọc Chinh | Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2019 - no.5 - tr.320-324 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=273767 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7124 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S52019320.pdf | 174.01 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
3
đã cập nhật vào 09-01-2025
Lượt tải xuống
2
đã cập nhật vào 09-01-2025
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.