Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7124
Nhan đề: Dùng tanin trong dịch chiết lá trà để nhận biết formol có trong thực phẩm = Use tannin in tea leaf extract to identify formol in foods
Tác giả: Trương, Thị Ngọc Chinh
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2019 - no.5 - tr.320-324 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=273767
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7124
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S52019320.pdf174.01 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

3
đã cập nhật vào 09-01-2025

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 09-01-2025

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.