Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70692
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Minh Ngọc
dc.contributor.authorLê, Văn Quân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Ly
dc.contributor.authorPhạm, Văn Trân
dc.contributor.authorĐồng, Phú Cầu
dc.contributor.authorĐinh, Việt Hùng
dc.date.accessioned2023-12-27T03:04:57Z-
dc.date.available2023-12-27T03:04:57Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347087en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70692-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.52-56 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleNghiên cứu tác dụng dự phòng béo phì và rối loạn lipid máu của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệmen
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv46V518S22022052.pdf321.7 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

10
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.