Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70692
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Minh Ngọc
dc.contributor.authorLê, Văn Quân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Ly
dc.contributor.authorPhạm, Văn Trân
dc.contributor.authorĐồng, Phú Cầu
dc.contributor.authorĐinh, Việt Hùng
dc.date.accessioned2023-12-27T03:04:57Z-
dc.date.available2023-12-27T03:04:57Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347087en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70692-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.52-56 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleNghiên cứu tác dụng dự phòng béo phì và rối loạn lipid máu của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệmen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv46V518S22022052.pdf
  • Size : 321,7 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.