Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70692
Nhan đề: | Nghiên cứu tác dụng dự phòng béo phì và rối loạn lipid máu của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệm | Tác giả: | Vũ, Minh Ngọc Lê, Văn Quân Nguyễn, Thị Mai Ly Phạm, Văn Trân Đồng, Phú Cầu Đinh, Việt Hùng |
Từ khoá: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.52-56 - ISSN.1859-1868 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347087 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70692 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv46V518S22022052.pdf | 321.7 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.