Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70687
Nhan đề: Ứng dụng công nghệ giảm áp suất tức thì trong sản xuất bột thực phẩm = Application of instant controlled pressure drop technology in food powder production
Tác giả: Nguyễn, Đức Quang
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Giao thông vận tải
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Giao thông vận tải - 2022 - no.9 - tr.900-909 - ISSN.1859-2724
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350657
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70687
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv287V73S92022900.pdf570.93 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.