Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVăn, Dương Tiểu Phượng
dc.date.accessioned2023-12-27T03:04:08Z-
dc.date.available2023-12-27T03:04:08Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=346707en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesThông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung) - 2022 - no.27 - tr.53-57 - ISSN.2615-9805en
dc.subjectThông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung)en
dc.titleNghiên cứu qui trình chế biến trà gừng và hoa bụp giấm = Research on the process of making ginger and hibiscus teaen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv537S272022053.pdf675.02 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

47
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.