Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVăn, Dương Tiểu Phượng
dc.date.accessioned2023-12-27T03:04:08Z-
dc.date.available2023-12-27T03:04:08Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=346707en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesThông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung) - 2022 - no.27 - tr.53-57 - ISSN.2615-9805en
dc.subjectThông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung)en
dc.titleNghiên cứu qui trình chế biến trà gừng và hoa bụp giấm = Research on the process of making ginger and hibiscus teaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv537S272022053.pdf
  • Size : 675,02 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.