Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553
Nhan đề: Nghiên cứu qui trình chế biến trà gừng và hoa bụp giấm = Research on the process of making ginger and hibiscus tea
Tác giả: Văn, Dương Tiểu Phượng
Từ khoá: Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung) - 2022 - no.27 - tr.53-57 - ISSN.2615-9805
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=346707
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv537S272022053.pdf675.02 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 13-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.