Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553
Nhan đề: | Nghiên cứu qui trình chế biến trà gừng và hoa bụp giấm = Research on the process of making ginger and hibiscus tea | Tác giả: | Văn, Dương Tiểu Phượng | Từ khoá: | Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung) - 2022 - no.27 - tr.53-57 - ISSN.2615-9805 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=346707 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70553 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv537S272022053.pdf | 675.02 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.