Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70254
Nhan đề: | Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn các thành phần hữu cơ tạo ruột bầu đến khả năng ra rễ, tốc độ sinh trưởng và phát triển của cây Bạch đàn ở giai đoạn vườn ươm = Effects of mixing ratio of organic ingredients on rooting capacity, growth and development of Eucalyptus at the stage of nursery garden | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thanh Nguyên Khổng, Thị Thanh |
Từ khoá: | Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) - 2022 - no.7 - tr.41-47 - ISSN.2815-5866 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350616 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70254 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv162S72022041.pdf | 1.31 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.