Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69624
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐoàn, Thu Thương
dc.contributor.authorMạc, Thị Thanh Hoa
dc.contributor.authorTrần, Hùng Sơn
dc.contributor.authorCao, Công Khánh
dc.date.accessioned2023-12-27T02:53:55Z-
dc.date.available2023-12-27T02:53:55Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349097en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69624-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.507-515 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleXác định hàm lượng tinh bột bền trong nền mẫu thực phẩm bằng phương pháp enzyme = Determination of resistant starch content on food samples by enzyme methoden
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv165V5S32022507.pdf
  • Size : 297,25 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.