Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69624
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐoàn, Thu Thương
dc.contributor.authorMạc, Thị Thanh Hoa
dc.contributor.authorTrần, Hùng Sơn
dc.contributor.authorCao, Công Khánh
dc.date.accessioned2023-12-27T02:53:55Z-
dc.date.available2023-12-27T02:53:55Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349097en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69624-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.507-515 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleXác định hàm lượng tinh bột bền trong nền mẫu thực phẩm bằng phương pháp enzyme = Determination of resistant starch content on food samples by enzyme methoden
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv165V5S32022507.pdf297.25 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.