Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69614
Nhan đề: Bước đầu xây dựng và đánh giá phương pháp xác định đồng thời độc tố vi nấm trong ngũ cốc bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép nối khối phổ = First step in development and evaluation simultaneous determination of mycotoxins in cereals by liquid chromatography - mass spectrometry
Tác giả: Nguyễn, Hữu Vinh
Nguyễn, Hồng Thảo
Nguyễn, Công Tuấn
Trần, Vương Đức Nghĩa
Hồ, Trần Ngọc Quyên
Nguyễn, Hữu Tín
Nguyễn, Thành Công
Ngô, Quốc Việt
Từ khoá: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.402-413 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349063
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69614
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv165V5S32022402.pdf692.54 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.