Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69614
Nhan đề: | Bước đầu xây dựng và đánh giá phương pháp xác định đồng thời độc tố vi nấm trong ngũ cốc bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép nối khối phổ = First step in development and evaluation simultaneous determination of mycotoxins in cereals by liquid chromatography - mass spectrometry | Tác giả: | Nguyễn, Hữu Vinh Nguyễn, Hồng Thảo Nguyễn, Công Tuấn Trần, Vương Đức Nghĩa Hồ, Trần Ngọc Quyên Nguyễn, Hữu Tín Nguyễn, Thành Công Ngô, Quốc Việt |
Từ khoá: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.402-413 - ISSN.2615-9252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349063 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69614 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv165V5S32022402.pdf | 692.54 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.