Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69612
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Như Thượng
dc.contributor.authorLê, Thị Thúy
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorVũ, Ngân Bình
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ánh Hường
dc.contributor.authorTrần, Cao Sơn
dc.contributor.authorVũ, Thị Trang
dc.date.accessioned2023-12-27T02:53:52Z-
dc.date.available2023-12-27T02:53:52Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349065en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69612-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.422-432 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titlePhát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic = Development of GC-MS for determination of benzene content in food products containing benzoate salts and ascorbic aciden
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv165V5S32022422.pdf607.76 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

12
checked on Dec 23, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.