Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69612
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Như Thượng
dc.contributor.authorLê, Thị Thúy
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorVũ, Ngân Bình
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ánh Hường
dc.contributor.authorTrần, Cao Sơn
dc.contributor.authorVũ, Thị Trang
dc.date.accessioned2023-12-27T02:53:52Z-
dc.date.available2023-12-27T02:53:52Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349065en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69612-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.422-432 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titlePhát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic = Development of GC-MS for determination of benzene content in food products containing benzoate salts and ascorbic aciden
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv165V5S32022422.pdf
  • Size : 607,76 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.