Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69605
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Thị Ngọc Mai
dc.contributor.authorNguyễn, Hà Vân
dc.contributor.authorTrần, Hữu Phong
dc.contributor.authorNguyễn, Thành Trung
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Nữ Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Minh
dc.date.accessioned2023-12-27T02:53:50Z-
dc.date.available2023-12-27T02:53:50Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349059en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69605-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.3 - tr.361-371 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titlePhân lập và xác định đặc tính của các vi khuẩn acetic trong trà Kombucha = Isolation and characterization of dominant acetic acid bacteria isolated from Kombucha teaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv165V5S32022361.pdf
  • Size : 1,1 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.