Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68830
Title: Ảnh hưởng của pH đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học tự cùi, râu và vỏ hạt ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwave
Authors: Đặng, Thanh Thủy
Keywords: Tài nguyên và Môi trường
Issue Date: 2022
Series/Report no.: Tài nguyên và Môi trường - 2022 - no.17 - tr.31-33 - ISSN.1859-1477
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350145
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68830
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
File SizeFormat
CVv269S172022031.pdf546.52 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.